Rượu vang I Muri Negroamaro nhập khẩu Ý ( 750ml / chai )

Rượu vang I Muri Negroamaro nhập khẩu Ý ( 750ml / chai )

Rượu vang I Muri Negroamaro nhập khẩu Ý ( 750ml / chai ) - Trong sản xuất rượu vang sử dụng ngâm rượu ở nhiệt độ được kiểm soát trong 8-10 ngày. Với việc sửa chữa định kỳ và lên men malolactic trong các thùng thép không gỉ. Thời gian ủ rượu trong thùng gỗ sồi


Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Trong sản xuất rượu vang sử dụng ngâm rượu ở nhiệt độ được kiểm soát trong 8-10 ngày. Với việc sửa chữa định kỳ và lên men malolactic trong các thùng thép không gỉ. Thời gian ủ rượu trong thùng gỗ sồi tái chế của Mỹ và Pháp kéo dài từ 4-5 tháng.
Địa chỉ còn hàng
  • Cư xá Ra Đa, Quận 6, T.P. Hồ Chí Minh
  • 334/37 Lý Thường Kiệt, P.14, Quân 10. T.P. Hồ Chí Minh
  • Thanh Toán :Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD), chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng thẻ trên trang web,...

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Rượu vang I Muri Negroamaro là gì?

Rượu vang I Muri Negroamaro nhập khẩu Ý ( 750ml / chai )
Rượu vang I Muri Negroamaro nhập khẩu Ý ( 750ml / chai )

 ✅Nhà máy rượu vang Vigneti del Salento trực thuộc công ty Farnese Vini. Coi nhiệm vụ chính của mình là có thể thể hiện được sự chân thực và quyến rũ của vùng đất Salento trong từng giọt rượu.

 ✅Các nhà nghiên cứu về rượu vang hàng đầu Filippo Baccalario và Teo D'Appolito. Sau nhiều năm nghiên cứu, đã tìm ra những vườn nho tốt nhất và lâu đời nhất ở Manduria và Sava. Những khu vực này, do điều kiện thời tiết đặc biệt. 

 ✅Thích hợp nhất cho việc trồng giống chính của vùng Salento – Primitivo. Ngoài giống nho này, các giống nho địa phương khác cũng cho cảm giác tuyệt vời ở đây: Negroamaro, Malvasia Nera và Verdejo.

 ✅Trong tương lai, nhà máy rượu hy vọng sẽ mang lại danh tiếng cao nhất cho các loại rượu vang Salento ít được biết đến. Đồng thời tiếp tục quảng bá vùng Apulia ra thế giới.

 ✅“I Muri” Negroamaro – rượu vang đỏ cân bằng tươi ngon được tạo ra từ nho Negroamaro trồng trong vườn nho ở Salento. Trong sản xuất rượu vang sử dụng ngâm rượu ở nhiệt độ được kiểm soát trong 8-10 ngày. Với việc sửa chữa định kỳ và lên men malolactic trong các thùng thép không gỉ. Thời gian ủ rượu trong thùng gỗ sồi tái chế của Mỹ và Pháp kéo dài từ 4-5 tháng.

Thưởng thức Rượu vang I Muri Negroamaro

 ✅Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby ​​mãnh liệt với phản chiếu màu tím.

 ✅Nếm: Rượu có hương vị mượt mà với mật độ trung bình với sự cân bằng tuyệt vời giữa sự tươi mát và phong phú. Hậu vị kéo dài, mặn mòi.

 ✅Hương thơm: Trong một hương thơm trái cây cay nhẹ của rượu được chi phối bởi các ghi chú của quả mọng đen (blackcurrant và blackberry).

 ✅Thưởng thức: Rượu hợp với các món ăn nóng, các món thịt và pho mát trung bình.

Rượu vang I Muri Negroamaro mua ở đâu là uy tín?

Rượu vang I Muri Negroamaro nhập khẩu Ý ( 750ml / chai )
Rượu vang I Muri Negroamaro nhập khẩu Ý ( 750ml / chai )

 ✅Để mua Rượu vang I Muri Negroamaro quý khách có thể mua tại Website chúng tôi, Đặt hàng tại đây đây hoặc có thể đến tận nơi 334/37 lý Thường kiệt p14, Quận 10, TPHCM, quý khách có thể tìm hiểu trước khi đặt hàng tại website https://tsmart.vn/​ Nếu cần  tư vấn thêm Quý khách có thể gọi số chuyên viên để tư vấn tận tâm.

 

Chat Zalo