Rượu vang đỏ Caymus Cabernet Sauvignon Napa Valley

Rượu vang đỏ Caymus Cabernet Sauvignon Napa Valley

Rượu vang đỏ Caymus Cabernet Sauvignon Napa Valley - Rượu vang đỏ Caymus Napa Valley Cabernet Sauvignon Nhập khẩu Mỹ ( 750ml /chai ) là dòng vang đỏ cổ điển cao cấp. Loại vang này được đánh giá rất cao trong từng tầng lớp hương vị và màu sắc.


Giá gốc: 3.500.000 VNĐ
Giá bán: 3.300.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Rượu vang đỏ Caymus Napa Valley Cabernet Sauvignon Nhập khẩu Mỹ ( 750ml /chai ) là dòng vang đỏ cổ điển cao cấp. Loại vang này được đánh giá rất cao trong từng tầng lớp hương vị và màu sắc.
Địa chỉ còn hàng
  • Cư xá Ra Đa, Quận 6, T.P. Hồ Chí Minh
  • 334/37 Lý Thường Kiệt, P.14, Quân 10. T.P. Hồ Chí Minh
  • Thanh Toán :Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD), chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng thẻ trên trang web,...

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

✅ Rượu vang đỏ Caymus Cabernet Sauvignon Napa Valley Nhập khẩu Mỹ ( 750ml /chai ) là chai rượu vang cao cấp, được rất nhiều người trong giới sành vang trên thế giới biết và đánh giá cao.
✅ Rượu vang đỏ Caymus Cabernet Sauvignon Napa Valley Nhập khẩu Mỹ được sản xuất từ loại nho Cabernet Sauvignon trong niên vụ Nho 2015, một loại nho cho ra rượu có kết cấu rất cứng cỏi, và những loại rượu vang thương hạng, lâu năm thường dùng loại nho này để sản xuất. Và giống nho này vốn được trồng khá nhiều tại vùng thung lũng Napa, California.

Rượu Vang Đỏ Caymus Napa Valley Cabernet Sauvignon là gì?Rượu vang đỏ Caymus Cabernet Sauvignon Napa Valley
 

✅ Rượu vang đỏ Caymus Napa Valley Cabernet Sauvignon Nhập khẩu Mỹ ( 750ml /chai ) là dòng vang đỏ cổ điển cao cấp. Loại vang này được đánh giá rất cao trong từng tầng lớp hương vị và màu sắc. Vì hương vị của Rượu vang đỏ Caymus Napa Valley Cabernet Sauvignon vô cùng phức tạp, ấn tượng và luôn khiến người sử dụng thấy thổn thức không quên được.

✅ Rượu vang đỏ Caymus Napa Valley Cabernet Sauvignon Nhập khẩu Mỹ được bao phủ bởi một lượng lớn hương thơm từ dâu rừng, mận, mâm xôi, việt quất, anh đào. Phảng phất và đan cài vào trong hương trái cây là mùi thơm đặc trưng của cacao, tuyết tùng, gỗ sồi, da thuộc và thuốc lá.

✅ Dấu ấn hương thơm đậm sâu làm nền tôn cho vị rượu phát triển mạnh mẽ khi vào đến vòm miệng. Một chút chua chua, chan chát lẫn ngọt thanh, đăng đắng và se cay cùng hoà vào làm một tan chảy mịn màng trong khoang miệng.
✅ Nuốt trọn rượu vào trong và sử dụng hết các giác quan để cảm nhận, thực khách sẽ được trải nghiệm hương vị phô diễn với nhiều sắc thái khác nhau của loại Rượu vang đỏ Caymus Napa Valley Cabernet Sauvignon này.

Rượu vang đỏ Caymus Napa Valley Cabernet Sauvignon có những thành phần như thế nào?

Rượu vang đỏ Caymus Cabernet Sauvignon Napa ValleyRượu vang đỏ Caymus Cabernet Sauvignon Napa Valley

✅ Rượu vang đỏ Caymus Cabernet Sauvignon có đầy đủ các phẩm chất của một chai rượu hảo hạng, từ hương, vị, lẫn màu sắc cảm nhận bằng cảm quan. Rượu mang một màu đỏ đậm của đá Ruby.
✅ Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận nhiều tầng hương thơm xen lẫn nhau, đánh thức khứu giác của bạn bởi mùi của trái Blackcurrant, hoa Đinh Hương, hương socola, Phúc Bồn Tử, hoa Hồi và Thảo Quả.
✅ Khi nhấp vào ngụm đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận một vị cay nhẹ lướt nhanh qua đẩu lưỡi, một vị chát tinh tế vừa đủ, và những mùi hương lan tỏa mạnh mẽ trong khoang miệng của người sử dụng loại rượu vang Mỹ cao cấp này.

Khi thưởng thức Rượu vang đỏ Caymus Napa Valley Cabernet Sauvignon:

Rượu vang đỏ Caymus Cabernet Sauvignon Napa Valley

Rượu vang đỏ Caymus Cabernet Sauvignon Napa Valley

✅ Vị của loại Rượu vang đỏ Caymus Napa Valley Cabernet Sauvignon rất sang và kéo dài miên man sau khi uống. có đầy đủ các phẩm chất của một chai rượu hảo hạng, từ hương, vị, lẫn màu sắc rất đặc sắc.

✅ Thực phẩm lý tưởng nhất khi thưởng thức chung với rượu vang đỏ Caymus Cabernet Sauvignon là các món từ thịt đỏ như Thịt Trâu, Thịt Bò, Thịt Nai, các loại Thịt Nướng, Gia Cầm Thủy Cầm Nướng, Thịt Trắng Nướng, Xúc Xích Nướng, Phô Mai, Trái Oliu…

✅ Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Rượu vang đỏ Caymus Cabernet Sauvignon Napa Valley

Rượu vang đỏ Caymus Cabernet Sauvignon Napa Valley

✅ Nhiệt độ: 15-18 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

✅ Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

✅ Đây là một chai rượu vang thuộc loại cao cấp, để cảm nhận trọn vẹn hương vị của nó, trước khi thưởng thức nên mở nắp chai rượu cho Oxy tiếp xúc với rượu trong khoản 15 phút.

Rượu vang đỏ Caymus Cabernet Sauvignon Napa Valley

Rượu vang đỏ Caymus Cabernet Sauvignon Napa Valley

✅ Những cách tốt nhất quý khách hàng nên rót rượu ra bình Decanter và để trong 15 phút, sau đó rót rượu ra ly từ bình Decanter, và lúc này là lúc hương vị của rượu đạt mức hoàn hảo và màu sắc của rượu trở nên đậm đà và nồng nàn nhất.

Rượu vang đỏ Caymus Cabernet Sauvignon Napa Valley mua ở đâu là uy tín?

Rượu vang đỏ Caymus Cabernet Sauvignon Napa Valley

✅ Để mua Rượu vang đỏ Caymus Cabernet Sauvignon Napa Valley quý khách có thể mua tại Website chúng tôi, Đặt hàng tại đây đây hoặc có thể đến tận nơi 334/37 lý Thường kiệt p14, Quận 10, TPHCM, quý khách có thể tìm hiểu trước khi đặt hàng tại website https://tsmart.vn/​ Nếu cần  tư vấn thêm Quý khách có thể gọi số chuyên viên để tư vấn tận tâm.


 

Chat Zalo