Rượu Vang Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz nhập khẩu Úc ( 750ml / chai )

Rượu Vang Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz nhập khẩu Úc ( 750ml / chai )

Rượu Vang Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz nhập khẩu Úc ( 750ml / chai ) - Rượu vang Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz là biểu hiện tinh túy của phong cách rượu vang Penfolds đỏ. Được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1960. Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz được mệnh danh là


Giá bán: 3.295.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Rượu vang Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz là biểu hiện tinh túy của phong cách rượu vang Penfolds đỏ. Được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1960. Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz được mệnh danh là "Người nghèo Mans Grange". Hoặc "Baby Grange" và là một trong những loại rượu vang đỏ tuyệt vời của Úc.
Địa chỉ còn hàng
  • Cư xá Ra Đa, Quận 6, T.P. Hồ Chí Minh
  • 334/37 Lý Thường Kiệt, P.14, Quân 10. T.P. Hồ Chí Minh
  • Thanh Toán :Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD), chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng thẻ trên trang web,...

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Rượu Vang Penfolds Bin 389 là gì?

Rượu Vang Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz nhập khẩu Úc ( 750ml / chai )
Rượu Vang Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz nhập khẩu Úc ( 750ml / chai )

 ✅Rượu vang Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz là biểu hiện tinh túy của phong cách rượu vang Penfolds đỏ. Được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1960. Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz được mệnh danh là "Người nghèo Mans Grange". Hoặc "Baby Grange" và là một trong những loại rượu vang đỏ tuyệt vời của Úc.

 ✅Rượu vang Penfolds Bin 389 là một sản phẩm chủ đạo cao cấp của nhà Penfolds, là biểu hiện tinh túy của phong cách rượu vang Penfolds đỏ.

 ✅Chai vang được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1960 bới huyền thoại Max Schubert, bởi thế chúng được mệnh danh là “Người nghèo Man’s Grange” hoặc “Baby Grange” vì rượu được ngâm ủ trong cùng một loại thùng chứa loại rượu Grange cao cấp và cổ điển. Và là một trong những loại rượu vang đỏ tuyệt vời của Úc.

 ✅Đây là loại rượu đã tạo nên danh tiếng cho hãng sản xuất rượu vang Penfolds. Đây là chai vang đỏ đặc biệt bằng cách kết hợp cấu trúc của nho Cabernet Sauvignon và sự phong phú của nho Syrah. Rượu thể hiện sự cân bằng hợp lý giữa mùi vị của trái cây và hương của gỗ sồi.

Đặc điểm rượu vang ÚC Penfolds Bin 389

 ✅Rượu vang ÚC Penfolds Bin 389 được hình thành từ 2 giống nho ngon xuất sắc với tỉ lệ 54% Cabernet Sauvignon, và 46%  Shiraz nên có thể lý giải cho việc hương vị rượu vang này thật phức tạp và phong phú, với hương sồi, hương cacao, tuyết tùng, vani và cafe ở thời kỳ cuối ly.

 ✅Rượu gây bắt bắt với màu đỏ đậm đà, hương vị hào phóng và phảng phất từ việc được chiết xuất tuyệt vời của các loại trái cây.

 ✅Với những người uống rượu vang đỏ kết hợp với cấu trúc của nho Cabernet Sauvignon với sự phong phú của nho Shiraz. Họ sẽ dễ dàng cảm nhận được sự cân bằng trong cấu trúc của vang, cùng với đó là tannin hạt mịn và các nhân gỗ sồi, có một vị bền và hài hòa. Những gì chúng thể hiện rất xứng đáng với danh hiệu tuyệt tác của Penfolds.

 ✅Nồng độ cồn có trong rượu đạt 14.5%, rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng nhất định trong thành phần cấu tạo nên nó.

Thưởng thức rượu vang ÚC Penfolds Bin 389

 ✅ Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng nhất khi thưởng thức rượu vang là nằm trong khoảng từ 14 – 18 Độ C. Chính vì vậy việc cần làm đầu tiên khi thưởng thức rượu vang là bạn có thể ướp lạnh rượu vang trong xô đá khoảng 30 phút trước khi uống, Đặt rượu trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tốt hơn nữa bạn hãy đặt trong tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng.

 

 ✅ Món Ăn Kết Hợp:Penfolds Bin 389 kết hợp mùi hương của thịt bò hun khói, thịt bò xay nhuyễn ngụy trang giả gỗ sồi tạo lên bữa tiệc hoàn hảo, nặng vòm giữa đậm đà với nhiều trái cây màu đen và keminess sô cô la trắng.

 

 ✅ Kiểu Ly: Burgundy glass và Bordeaux glass là những loại ly bầu chân ngắn, thân tròn, miệng rộng và có tay cầm

 

 ✅ Động Tác Cần Thiết: Trước khi uống rót rượu ra ly các bạn cần lắc đều ly rượu vang mục đích để cho oxy thẩm thấu hòa tan vào trong rượu, giúp cho rượu dậy mùi hương hơn.

 ✅Chú ý: Đối với chai rượu vang đỏ này các bạn nên để rượu thở trong bình Decanter chuyên dụng trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút.

Rượu Vang Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz mua ở đâu là uy tín?

Rượu Vang Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz nhập khẩu Úc ( 750ml / chai )
Rượu Vang Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz nhập khẩu Úc ( 750ml / chai )

 ✅Để mua Rượu Vang Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz quý khách có thể mua tại Website chúng tôi, Đặt hàng tại đây đây hoặc có thể đến tận nơi 334/37 lý Thường kiệt p14, Quận 10, TPHCM, quý khách có thể tìm hiểu trước khi đặt hàng tại website https://tsmart.vn/​ Nếu cần  tư vấn thêm Quý khách có thể gọi số chuyên viên để tư vấn tận tâm.

 

Chat Zalo