RƯỢU VANG CHATEAU LA CAFOURCHE BORDEAUX SUPERIEUR nhập khẩu Pháp

RƯỢU VANG CHATEAU LA CAFOURCHE BORDEAUX SUPERIEUR nhập khẩu Pháp

RƯỢU VANG CHATEAU LA CAFOURCHE BORDEAUX SUPERIEUR nhập khẩu Pháp - Đến từ nước Pháp – đất nước có nền công nghiệp rượu vang Pháp đứng đầu thế giới, Chateau La Cafourche Bordeaux Superieur là một minh chứng cho danh phong này của nước Pháp không phải là nói quá. Được


Giá bán: 745.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Đến từ nước Pháp – đất nước có nền công nghiệp rượu vang Pháp đứng đầu thế giới, Chateau La Cafourche Bordeaux Superieur là một minh chứng cho danh phong này của nước Pháp không phải là nói quá. Được lên men từ ba giống nho nổi tiếng Merlot, Cabernet Sauvignon và Malbec, chai vang
Địa chỉ còn hàng
  • Cư xá Ra Đa, Quận 6, T.P. Hồ Chí Minh
  • 334/37 Lý Thường Kiệt, P.14, Quân 10. T.P. Hồ Chí Minh
  • Thanh Toán :Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD), chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng thẻ trên trang web,...

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

RƯỢU VANG CHATEAU LA CAFOURCHE BORDEAUX SUPERIEUR là gì?

RƯỢU VANG CHATEAU LA CAFOURCHE BORDEAUX SUPERIEUR nhập khẩu Pháp
RƯỢU VANG CHATEAU LA CAFOURCHE BORDEAUX SUPERIEUR nhập khẩu Pháp

 ✅Đến từ nước Pháp – đất nước có nền công nghiệp rượu vang Pháp đứng đầu thế giới, Chateau La Cafourche Bordeaux Superieur là một minh chứng cho danh phong này của nước Pháp không phải là nói quá. Được lên men từ ba giống nho nổi tiếng Merlot, Cabernet Sauvignon và Malbec, chai vang

 ✅Đến từ nước Pháp – đất nước có nền công nghiệp rượu vang Pháp đứng đầu thế giới, Chateau La Cafourche Bordeaux Superieur là một minh chứng cho danh phong này của nước Pháp không phải là nói quá. Được lên men từ ba giống nho nổi tiếng Merlot, Cabernet Sauvignon và Malbec, chai vang đỏ này đảm bảo sẽ chiều lòng mọi tín đồ yêu vang trên toàn thế giới.

 ✅Đến từ vùng đất Bordeaux, Chateau La Cafourche Bordeaux Superieur được sản xuất, đóng chai tại lâu đài của nhà làm vang Chateau La Fourche. Với lịch sử nổi tiếng ở Pháp, Chateau La Fourche đã nỗ lực đi lên từ một vườn nho nhỏ để bây giờ trở nên thành công như ngày hôm nay. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chặt chẽ từ khi thành lập, họ luôn chuyên tâm sản xuất rượu vang chất lượng và chọn lọc những giống nho tốt nhất.

 ✅Qua nhiều đời tiếp quản và qua tay nhiều quản lý, Château La Cafourche vẫn phát triển và đi lên nhanh chóng, mở rộng diện tích trồng nho gấp nhiều lần. Cho đến năm 2013, Julien Bonneau đã mua lại vườn nho và phát triển hoạt động sản xuất rượu vang chất lượng tốt được xếp hạng AOC Blaye và AOC Bordeaux Superieur

 ✅Rượu vang Pháp Chateau La Cafourche Bordeaux Superieur sở hữu nồng độ 14% vừa phải, nhờ vậy mà thực khách có thể thoải mái hưởng thụ hương vị đặc biệt của chai vang đỏ này mà không lo bị say. Được thu hoạch hoàn toàn bằng phương pháp thủ công vô cùng tỉ mỉ để đảm bảo có thể lựa chọn ra những trái nho có chất lượng hoàn hảo nhất ở vùng Bordeaux, chai vang đỏ này là một phiên bản cao cấp hơn so với chai vang cùng nhà – Chateau La Fourche.

Xem thêm về rượu vang Pháp Chateau La Fourche.


 ✅Trong khi “người đàn anh” đã quá xuất sắc thì Chateau La Cafourche Bordeaux Superieur lại không hề gây thất vọng khi trở thành viên ngọc sáng nhà Chateau La Fourche. Thừa kế mọi ưu điểm của chai vang trước nhưng lại vô cùng tinh tế khi khai thác triệt để được những ưu điểm của ba giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon và Malbec thì chai vang đỏ này là kết tinh của tinh hoa xứ Bordeaux chắc chắn không thể bỏ qua.

 ✅Trước khi thưởng vang, lưu ý cho vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 15-30 phút. Như vậy, rượu sẽ bớt gắt cồn hơn, đồng thời toả ra nhiều tầng hương vị hơn.

 ✅Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho Pháp Chateau La Cafourche Bordeaux Superieur là khoảng 16-18°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang trước khi uống.

 ✅Về kết hợp ẩm thực, hãy dùng chai vang xuất sắc này cùng các món ăn như mỳ Ý, bò sốt tiêu hoặc bò nướng. Ngoài ra, món thịt xông khói, thịt cừu, thịt lợn hoặc phô mai trưởng thành cũng sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp với chai rượu vang này.

RƯỢU VANG CHATEAU LA CAFOURCHE BORDEAUX SUPERIEUR mua ở đâu là uy tín?

RƯỢU VANG CHATEAU LA CAFOURCHE BORDEAUX SUPERIEUR nhập khẩu PhápRƯỢU VANG CHATEAU LA CAFOURCHE BORDEAUX SUPERIEUR nhập khẩu Pháp

 ✅Để mua RƯỢU VANG CHATEAU LA CAFOURCHE BORDEAUX SUPERIEUR quý khách có thể mua tại Website chúng tôi, Đặt hàng tại đây đây hoặc có thể đến tận nơi 334/37 lý Thường kiệt p14, Quận 10, TPHCM, quý khách có thể tìm hiểu trước khi đặt hàng tại website https://tsmart.vn/​ Nếu cần  tư vấn thêm Quý khách có thể gọi số chuyên viên để tư vấn tận tâm.


Chat Zalo