Rượu Vang Baileys Original Irish Cream nhập khẩu Ireland ( 750ml / chai )

Rượu Vang Baileys Original Irish Cream nhập khẩu Ireland ( 750ml / chai )

Rượu Vang Baileys Original Irish Cream nhập khẩu Ireland ( 750ml / chai ) - Rượu sữa Baileys là một loại rượu whisky Ailen (Irish whiskey) dựa trên sự kết hợp giữa rượu kem sữa, có nồng độ rất thấp và vị ngọt, chúng được sản xuất bởi những nguyên liệu có chất lượng, gồm kem s


Giá bán: 425.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Rượu sữa Baileys là một loại rượu whisky Ailen (Irish whiskey) dựa trên sự kết hợp giữa rượu kem sữa, có nồng độ rất thấp và vị ngọt, chúng được sản xuất bởi những nguyên liệu có chất lượng, gồm kem sữa tươi từ Ailen, whisky Ailen, rượu Ailen, và chocolate.
Địa chỉ còn hàng
  • Cư xá Ra Đa, Quận 6, T.P. Hồ Chí Minh
  • 334/37 Lý Thường Kiệt, P.14, Quân 10. T.P. Hồ Chí Minh
  • Thanh Toán :Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD), chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng thẻ trên trang web,...

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Rượu Vang Baileys Original Irish Cream là gì?

Rượu Vang Baileys Original Irish Cream nhập khẩu Ireland ( 750ml / chai )
Rượu Vang Baileys Original Irish Cream nhập khẩu Ireland ( 750ml / chai )

 ✅Rượu Baileys Original Irish Cream là một loại rượu whisky Ailen (Irish whiskey) dựa trên sự kết hợp giữa rượu kem sữa, có nồng độ rất thấp và vị ngọt, chúng được sản xuất bởi những nguyên liệu có chất lượng, gồm kem sữa tươi từ Ailen, whisky Ailen, rượu Ailen, và chocolate.

 ✅Baileys Original Irish Cream được tạo ra bằng những nguyên liệu tốt nhất được lấy từ nhà máy chưng cất Old Bushmills nổi tiếng. Nhà máy tọa lạc tại hạt Antrim thuộc miền bắc Ireland.

 ✅Rượu Baileys Original Irish Cream nổi bật bởi vị béo ngậy từ kèm và sữa tươi Ai len. Mùi cacao, vani cũng được hòa quyện trong đó. Để thể hiện được điều này, tất cả đều dựa vào công thức bí mật từ nhà sản xuất.

 ✅Với nồng độ cồn chỉ ở mức trung bình 17 độ, Baileys Original Irish Cream rất phù hợp cho mọi đối tượng.

 ✅Baileys luôn ghi điểm trong mắt người yêu rượu. Không chỉ bởi hương vị đặc trưng mà còn bởi thành tích đáng nể. Baileys là thương hiệu rượu mùi bán chạy nhất trên thế giới. Trong cuộc thi quốc tế được cạnh tranh bởi những thương hiệu rượu mạnh cao cấp khác, Baileys ngang nhiên nằm chễm chệ ở vị trí thứ 9.

Cách bảo quản

 ✅Với những loại rượu mạnh khác với nồng độ cồn lên đến 40 độ thì việc bảo quản cũng không quá khắt khe. Tuy nhiên, Baileys Original Irish Cream có nồng độ cồn không quá cao. Nên việc bảo quản cần được xem trọng.

 ✅Tốt nhất, nên uống trong vòng 2 năm kể từ khi sản xuất.

 ✅Còn nếu đã khui, Baileys Original Irish Cream nên được tiêu thụ tối đa 2 ngày trước khi rượu bị oxi hóa khiến hương vị nhạt dần, có thể dẫn đến chửa và bị hư.

Thưởng thức như thế nào?

 ✅Có thể ướp lạnh, dùng nguyên chất. Hoặc có thể dùng chung với đá.

 ✅Những điểm nổi bật của Baileys Original Irish Cream, đó là khả năng kết hợp với các loại đồ uống khác. Tạo nên một loại thức uống mới, với hương vị riêng và chất lượng thưởng thức cao.

 ✅Sau nhiều nỗ lực và cố gắng với niềm đam mê và mục tiêu đặt ra. 3 năm trôi qua, họ đã có được những bước đột phá. Và đã tìm cách kết hợp hai nguyên liệu tưởng chừng như không thể hòa hợp này.Tạo ra được loại rượu sữa độc đáo được yêu thích trên toàn thế giới cho đến ngày nay.

 ✅Đây là sản phẩm của hãng Gilbeys thuộc sở hữu của công ty Diageo – một trong những công ty sản xuất rượu quốc tế lớn nhất thế giới. Công ty có trụ sở chính tại Anh và nhiều văn phòng đại diện khác tại 6 lục địa. Những thương hiệu rượu nổi tiếng khác như Johnnie Walker, Smirnoff, Hennessy,…cũng thuộc quyền sở hữu của công ty này.

Rượu Vang Baileys Original Irish Cream mua ở đâu là uy tín?

Rượu Vang Baileys Original Irish Cream nhập khẩu Ireland ( 750ml / chai )
Rượu Vang Baileys Original Irish Cream nhập khẩu Ireland ( 750ml / chai )

 ✅Để mua Rượu Vang Baileys Original Irish Cream quý khách có thể mua tại Website chúng tôi, Đặt hàng tại đây đây hoặc có thể đến tận nơi 334/37 lý Thường kiệt p14, Quận 10, TPHCM, quý khách có thể tìm hiểu trước khi đặt hàng tại website https://tsmart.vn/​ Nếu cần  tư vấn thêm Quý khách có thể gọi số chuyên viên để tư vấn tận tâm.

 

Chat Zalo