RƯỢU CHAMPAGNE VEUVE CLICQUOT BRUT YELLOW - VÀNG nhập khẩu Pháp ( 750ml / chai )

RƯỢU CHAMPAGNE VEUVE CLICQUOT BRUT YELLOW - VÀNG nhập khẩu Pháp ( 750ml / chai )

RƯỢU CHAMPAGNE VEUVE CLICQUOT BRUT YELLOW - VÀNG nhập khẩu Pháp ( 750ml / chai ) - Rượu Champagne Veuve Clicquot là một trong những Champagne nổi tiếng của nhân loại. Chúng mang đến hương thơm dễ chịu và khiến ta say đắm trong sự thoang thoảng của trái cây màu trắng và nho khô, tiếp


Giá bán: 1.900.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Rượu Champagne Veuve Clicquot là một trong những Champagne nổi tiếng của nhân loại. Chúng mang đến hương thơm dễ chịu và khiến ta say đắm trong sự thoang thoảng của trái cây màu trắng và nho khô, tiếp đến là những tần hương của vani và mùi thơm của bánh mì nướng.
Địa chỉ còn hàng
  • Cư xá Ra Đa, Quận 6, T.P. Hồ Chí Minh
  • 334/37 Lý Thường Kiệt, P.14, Quân 10. T.P. Hồ Chí Minh
  • Thanh Toán :Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD), chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng thẻ trên trang web,...

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

RƯỢU CHAMPAGNE VEUVE CLICQUOT BRUT YELLOW là gì?

RƯỢU CHAMPAGNE VEUVE CLICQUOT BRUT YELLOW - VÀNG nhập khẩu Pháp ( 750ml / chai )
RƯỢU CHAMPAGNE VEUVE CLICQUOT BRUT YELLOW - VÀNG nhập khẩu Pháp ( 750ml / chai )

 ✅Rượu Champagne Veuve Clicquot là một trong những Champagne nổi tiếng của nhân loại. Chúng mang đến hương thơm dễ chịu và khiến ta say đắm trong sự thoang thoảng của trái cây màu trắng và nho khô, tiếp đến là những tần hương của vani và mùi thơm của bánh mì nướng.

 ✅Rượu Champagne Pháp Veuve Clicquot Vàng (Brut - Champagne trắng) - Champagne Veuve Clicquot Brut Yellow Label là một trong những champagne phổ biến nhất và dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới. Với nhãn màu vàng đặc biệt của nó, Rượu Champagne Veuve Clicquot Brut Yellow Label là sự kính trọng lâu dài đối với các đại Madame Barbe - Nicole Clicquot.

 ✅Rượu Champagne Veuve Clicquot Brut Yellow Label có hương thơm dễ chịu, đầu tiên chúng ta cảm nhận được là mùi hương gợi nhắc trái cây màu trắng và nho khô, kế đến là hương vani và sau đó là mùi thơm của bánh mì nướng.


 ✅Rượu Champagne Veuve Clicquot Brut Yellow Label này có sự cân bằng tinh tế giữa hương trái cây đến từ các loại nho khác nhau và hương mùi nướng khi được ủ trong chai. Đây là thành viên đích thực của gia đình Brut mạnh mẽ, kết cấu tuyệt vời, xứng đáng được ngưỡng mộ. Là loại rượu khai vị lý tưởng, và là một loại champagne hoàn hảo dễ dùng chung với các món cá hoặc hải sản.

 ✅Rượu Champagne Veuve Clicquot Brut Yellow Label là một trong những champagne nổi tiếng nhất trên thế giới. Từ khi thành lập vào năm 1772, Clicquot đã không chỉ được báo trước cho rượu vang của mình, mà còn cho sự dũng cảm và sáng tạo của Madame Clicquot người được coi như là những doanh nhân đầu tiên của kỷ nguyên hiện đại. Sự nổi tiếng " Rượu Champagne Veuve Clicquot Brut Yellow Label " đã trở nên chất lượng. 

 ✅Champagne Veuve Clicquot Brut Yellow được làm từ 50-55% Pinot Noir, 15-20% Meunier và 28-33% Chardonnay.

Đặc điểm của rượu vang Veuve Clicquot Yellow Brut

 ✅Rượu Champagne Veuve Clicquot Brut Yellow Label là một trong những champagne nổi tiếng nhất trên thế giới. Từ khi thành lập vào năm 1772, Clicquot đã không chỉ được báo trước cho rượu vang của mình, mà còn cho sự dũng cảm và sáng tạo của Madame Clicquot người được coi như là những doanh nhân đầu tiên của kỷ nguyên hiện đại. Sự nổi tiếng ” Rượu Champagne Veuve Clicquot Brut Yellow Label ” đã trở nên chất lượng.

 ✅Màu sắc:Rượu mang màu vàng rơm đẹp mắt và thêm những bọt sủi tươi mới.

 ✅Hương vị: Rượu mang hương vị thanh mảnh đầy sexy gợi cảm, hương táo xanh, hạnh nhân và mật ong hoàn hảo trong từng giọt.

 ✅Kết hợp món ăn: Tuyệt hảo với các món ca hấp hay gà nướng và các món hải sản…

 ✅Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 10 đến 16 độ C.

RƯỢU CHAMPAGNE VEUVE CLICQUOT BRUT YELLOW mua ở đâu là uy tín?

RƯỢU CHAMPAGNE VEUVE CLICQUOT BRUT YELLOW - VÀNG nhập khẩu Pháp ( 750ml / chai )
RƯỢU CHAMPAGNE VEUVE CLICQUOT BRUT YELLOW - VÀNG nhập khẩu Pháp ( 750ml / chai )

 ✅Để mua RƯỢU CHAMPAGNE VEUVE CLICQUOT BRUT YELLOW quý khách có thể mua tại Website chúng tôi, Đặt hàng tại đây đây hoặc có thể đến tận nơi 334/37 lý Thường kiệt p14, Quận 10, TPHCM, quý khách có thể tìm hiểu trước khi đặt hàng tại website https://tsmart.vn/​ Nếu cần  tư vấn thêm Quý khách có thể gọi số chuyên viên để tư vấn tận tâm.


Chat Zalo