RƯỢU VANG PENFOLDS BIN 2 Shiraz Mataro Ngọt Ngào nhập khẩu Úc ( 750ml / chai )

RƯỢU VANG PENFOLDS BIN 2 Shiraz Mataro Ngọt Ngào nhập khẩu Úc ( 750ml / chai )

RƯỢU VANG PENFOLDS BIN 2 Shiraz Mataro Ngọt Ngào nhập khẩu Úc ( 750ml / chai ) - Rượu vang Penfolds Bin 2 Shiraz Mataro (hay Mourvedre), Penfolds là thương hiệu rượu vang hàng đầu nước Úc và vang danh toàn cầu. Penfolds Bin 2 niên vụ đầu tiên 1960, rượu được phối trộn theo phong c


Giá gốc: 900.000 VNĐ
Giá bán: 750.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Rượu vang Penfolds Bin 2 Shiraz Mataro (hay Mourvedre), Penfolds là thương hiệu rượu vang hàng đầu nước Úc và vang danh toàn cầu. Penfolds Bin 2 niên vụ đầu tiên 1960, rượu được phối trộn theo phong cách Burgundy (Pháp) từ 2 giống nho Syrah (Shiraz) 85% và Mataro (Mourvedre) 15%. Vang Penfolds Bin 2 cho hương vị mạnh mẽ, hương thơm của các loại trái cây và gia vị, như anh đào, tiêu đen, cam thảo và hương vị các loại gia vị hoang dã.
Địa chỉ còn hàng
  • Cư xá Ra Đa, Quận 6, T.P. Hồ Chí Minh
  • 334/37 Lý Thường Kiệt, P.14, Quân 10. T.P. Hồ Chí Minh
  • Thanh Toán :Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD), chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng thẻ trên trang web,...

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

RƯỢU VANG PENFOLDS BIN 2 Shiraz Mataro là gì?

RƯỢU VANG PENFOLDS BIN 2 Shiraz Mataro Ngọt Ngào nhập khẩu Úc ( 750ml / chai )
RƯỢU VANG PENFOLDS BIN 2 Shiraz Mataro Ngọt Ngào nhập khẩu Úc ( 750ml / chai )

 ✅Rượu vang Penfolds Bin 2 Shiraz Mataro (hay Mourvedre), Penfolds là thương hiệu rượu vang hàng đầu nước Úc và vang danh toàn cầu. Penfolds Bin 2 niên vụ đầu tiên 1960, rượu được phối trộn theo phong cách Burgundy (Pháp) từ 2 giống nho Syrah (Shiraz) 85% và Mataro (Mourvedre) 15%. Vang Penfolds Bin 2 cho hương vị mạnh mẽ, hương thơm của các loại trái cây và gia vị, như anh đào, tiêu đen, cam thảo và hương vị các loại gia vị hoang dã.

 ✅Penfolds Bin 2 niên vụ đầu tiên 1960, rượu được phối trộn theo phong cách Burgundy (Pháp) từ 2 giống nho Syrah (Shiraz) 85% và Mataro (Mourvedre) 15%.

 ✅Penfolds Bin 2 Shiraz Mataro được phối trộn nho từ các vườn ở: Wrattonbully, Langhorne Creek, McLaren Vale, Padthaway và Barossa Valley. South Australia.

 ✅Rượu Penfolds Bin 2 Shiraz Mataro được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp, rượu cho kết thúc mượt mà và đậm đà.

 ✅Rượu có thể cất trữ đến năm 2024.

 ✅Chúng ta không khó để nhận ra rằng các dòng rượu vang Úc luôn  được sản xuất ra bởi rất nhiều tâm huyết và lòng yêu nghề của những người nghệ nhân, bất kể đó là dòng vang thượng hạng hay bình dân. Và một trong những biểu tượng của vang đỏ Úc không thể không gợi nhắc đến cái tên rượu vang Penfolds Bin 2 Shiraz Mataro. Loại rượu này được làm từ giống nho Shiraz và mang nồng độ 14.5%.

Đặc điểm rượu vang Penfolds Bin 2 Shiraz Mataro

 ✅Rượu mang trong mình một sắc màu khá táo bạo là màu đỏ sậm ánh hồng. Đồng thời sự trưởng thành xuất sắc của giống nho Shiraz đã giúp rượu bộc lộ được hương vị vô cùng mãnh liệt từ trái cây như anh đào, tiêu đen, cam thảo và hương vị của các loại gia vị hoang dã đầy tính cay nồng.

 ✅Khi thưởng thức, một lần nữa bạn sẽ bị ngạc nhiên bởi tanin cao, vị khoáng chất nhẹ cùng một kết thúc mượt mà và mềm mại của hương thơm của các loại trái cây. Cùng với việc sở hữu nồng độ 14.5%, vang hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc bùng nổ trong cảm xúc.

 ✅Ngoài những yếu tố tuyệt vời đến từ chất lượng, ngoại hình của rượu cũng thể hiện được phần nào giá trị của chúng. Vậy nên đây chắc chắn sẽ trở thành món quà biếu đầy sang trọng cho những dịp quan trọng.

Quy trình sản xuất rượu vang Penfolds Bin 2 Shiraz Mataro

 ✅Những trái nho Shiraz được lựa chọn một cách tỉ mỉ và thu hoạch thật cẩn thận bằng tay. Sau khi thu hoạch đem loại bỏ cuống, rượu sẽ được ủ trong gỗ sồi lâu năm để nhấn mạnh vị hơi cay trong tính chất. Với quá trình 12 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp, rượu còn tiếp tục được ủ trong chai 6 tháng trước khi đem ra thị trường.

Cách thưởng thức rượu vang Penfolds Bin 2 Shiraz Mataro

 ✅Sở hữu một nồng độ khá dễ uống, Penfolds Bin 2 trở nên  phù hợp với nhiều đối tượng thưởng thức. Chai vang này là một gợi ý khá tuyệt vời với những loại thịt đỏ như bò, thịt cừu, thịt nguội, phô mai và nhiều món ăn  phong cách châu Âu khác.

RƯỢU VANG PENFOLDS BIN 2 Shiraz Mataro mua ở đâu uy tín?

RƯỢU VANG PENFOLDS BIN 2 Shiraz Mataro Ngọt Ngào nhập khẩu Úc ( 750ml / chai )
RƯỢU VANG PENFOLDS BIN 2 Shiraz Mataro Ngọt Ngào nhập khẩu Úc ( 750ml / chai )

 ✅Để mua RƯỢU VANG PENFOLDS BIN 2 Shiraz Mataro quý khách có thể mua tại Website chúng tôi, Đặt hàng tại đây đây hoặc có thể đến tận nơi 334/37 lý Thường kiệt p14, Quận 10, TPHCM, quý khách có thể tìm hiểu trước khi đặt hàng tại website https://tsmart.vn/​ Nếu cần  tư vấn thêm Quý khách có thể gọi số chuyên viên để tư vấn tận tâm.

 

Chat Zalo