RƯỢU VANG Dropia Legend Of Transylvania nhập khẩu Romania

RƯỢU VANG Dropia Legend Of Transylvania nhập khẩu Romania

RƯỢU VANG Dropia Legend Of Transylvania nhập khẩu Romania - Dropia Wines thì đây là một nông trại vang gia đình được thành lập từ niềm đam mê với việc thưởng thức và sản xuất rượu vang. Họ mong muốn tạo ra những loại rượu vang xuất sắc và nổi tiếng nhất trên t


Giá bán: 715.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Dropia Wines thì đây là một nông trại vang gia đình được thành lập từ niềm đam mê với việc thưởng thức và sản xuất rượu vang. Họ mong muốn tạo ra những loại rượu vang xuất sắc và nổi tiếng nhất trên thế giới mang nhãn dán Romania. Với niềm tin cho rằng chất lượng rượu vang sẽ bắt đầu từ những trái nho.
Địa chỉ còn hàng
  • Cư xá Ra Đa, Quận 6, T.P. Hồ Chí Minh
  • 334/37 Lý Thường Kiệt, P.14, Quân 10. T.P. Hồ Chí Minh
  • Thanh Toán :Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD), chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng thẻ trên trang web,...

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

RƯỢU VANG Dropia Legend Of Transylvania là gì?

RƯỢU VANG Dropia Legend Of Transylvania nhập khẩu Romania
RƯỢU VANG Dropia Legend Of Transylvania nhập khẩu Romania 

 ✅Giống nho: Cabernet Sauvignon. Nồng độ: 14.5%. Màu sắc: màu đỏ ruby.

 ✅Hương, vị: nhiều mùi vị trái cây như quả lý chua đen, ớt chuông xanh, bạc hà và tuyết tùng cùng với hương anh đào đen và ô liu đen.

 ✅Dropia Wines thì đây là một nông trại vang gia đình được thành lập từ niềm đam mê với việc thưởng thức và sản xuất rượu vang. Họ mong muốn tạo ra những loại rượu vang xuất sắc và nổi tiếng nhất trên thế giới mang nhãn dán Romania. Với niềm tin cho rằng chất lượng rượu vang sẽ bắt đầu từ những trái nho. Thế nên trong cả một vườn nho nông thôn rộng lớn hàng ngàn ha, các chuyên gia rượu vang của Dropia luôn ưu tiên sử dụng các phương pháp canh tác và thu hái hữu cơ.

 ✅Điều đó đã thu hút các chú chim Dropia- một trong những loài chim bay cổ đại nặng nhất châu Âu còn sống đến hiện nay về trú ngụ và sinh trưởng trong vườn. Tạo ra một khu sinh thái hòa hợp giữa con người với thiên nhiên. Đó cũng là một phần lý do thương hiệu lấy tên là “Dropia Wines”.

 ✅Cùng với vườn nho dựa vào các kỹ thuật cùng quy trình lên men đặc biệt mà nhà sản xuất Drop Wines đã tạo ra các loại rượu vang có hương vị sâu sắc, phức tạp và phong phú phục vụ nhu cầu thưởng thức rượu vang chất lượng của các thực khác trên toàn thế giới.

 ✅Dropia Legend Of Transylvania được lên men 100% từ Cabernet Sauvignon- ông hoàng của các giống nho làm rượu vang đỏ. Hương vị của rượu vang làm từ giống nho Cabernet Sauvignon rất dễ uống với nhiều mùi vị trái cây như quả lý chua đen, ớt chuông xanh, bạc hà và tuyết tùng cùng với hương anh đào đen và ô liu đen.

 ✅Để thưởng thức vang được ngon nhất thì khi dùng rượu bạn nên biết lựa chọn chúng kèm theo một số món ăn sao cho phù hợp. Vang sẽ hoàn hảo hơn khi bạn nếm cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ các loại như thịt bò hấp, thịt lợn quay hay những món ăn giàu chất béo, xúc xích, phomai béo ngậy và một chút hoa quả tráng miệng…

 ✅Rượu được phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ từ 160C-180C

RƯỢU VANG Dropia Legend Of Transylvania mua ở đâu là uy tín?

RƯỢU VANG Dropia Legend Of Transylvania nhập khẩu Romania
RƯỢU VANG Dropia Legend Of Transylvania nhập khẩu Romania 

 ✅Để mua RƯỢU VANG Dropia Legend Of Transylvania quý khách có thể mua tại Website chúng tôi, Đặt hàng tại đây đây hoặc có thể đến tận nơi 334/37 lý Thường kiệt p14, Quận 10, TPHCM, quý khách có thể tìm hiểu trước khi đặt hàng tại website https://tsmart.vn/​ Nếu cần  tư vấn thêm Quý khách có thể gọi số chuyên viên để tư vấn tận tâm.

 

Chat Zalo