RƯỢU VANG Wyndham BIN 444 Ngọt Ngào nhập khẩu Úc ( 750ml / chai )

RƯỢU VANG Wyndham BIN 444 Ngọt Ngào nhập khẩu Úc ( 750ml / chai )

RƯỢU VANG Wyndham BIN 444 Ngọt Ngào nhập khẩu Úc ( 750ml / chai ) - Rượu vang Wyndham Bin 444 là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những tín đồ của rượu vang. Không chỉ mang đến những giá trị tinh thần đặc biệt nhất mà chai vang còn có giá trị đảm bảo giữ vững được sức k


Giá gốc: 380.000 VNĐ
Giá bán: 320.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Rượu vang Wyndham Bin 444 là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những tín đồ của rượu vang. Không chỉ mang đến những giá trị tinh thần đặc biệt nhất mà chai vang còn có giá trị đảm bảo giữ vững được sức khỏe dồi dào. Vang mang đến những điều vô cùng thú vị mà bất cứ ai cho dù chỉ thưởng thức chúng 1 lần cũng khó lòng có thể quên đi được nó
Địa chỉ còn hàng
  • Cư xá Ra Đa, Quận 6, T.P. Hồ Chí Minh
  • 334/37 Lý Thường Kiệt, P.14, Quân 10. T.P. Hồ Chí Minh
  • Thanh Toán :Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD), chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng thẻ trên trang web,...

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

RƯỢU VANG Wyndham BIN 444 là gì?

RƯỢU VANG Wyndham BIN 444 Ngọt Ngào nhập khẩu Úc ( 750ml / chai )
RƯỢU VANG Wyndham BIN 444 Ngọt Ngào nhập khẩu Úc ( 750ml / chai )

 ✅Xuất xứ: ÚC

 ✅ Nhà sản xuất: Wyndham

 ✅ Giống nho: Cabernet Sauvignon

 ✅ Loại Vang: Vang Đỏ

 ✅ Nồng độ: 14%

 ✅Rượu Vang Úc George Wyndham BIN 444 Cabernet Sauvignon trước khi thu hoạch, được thận trọng lựa chọn để đánh giá sự phát triển của hương vị.    

 ✅Rượu vang Wyndham Bin 444 là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những tín đồ của rượu vang. Không chỉ mang đến những giá trị tinh thần đặc biệt nhất mà chai vang còn có giá trị đảm bảo giữ vững được sức khỏe dồi dào. Vang mang đến những điều vô cùng thú vị mà bất cứ ai cho dù chỉ thưởng thức chúng 1 lần cũng khó lòng có thể quên đi được nó

 ✅Được ra đời từ rất lâu, tên tuổi của nhà sản xuất trở nên có tiếng tăm trên thị trường ở cả trong và ngoài nước. Họ mang đến cho hệ thống rượu vang của nhân loại những chai vang đậm đà khó quên.

 ✅Tất cả là nhờ vào những kinh nghiệm vốn có của những người làm nghề và công thức bí quyết của nhà sản xuất. Rượu vang Wyndham Bin 444 sẽ khẳng định được điều đó để bạn thưởng thức.

 ✅Nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho Cabernet Sauvignon để làm nên hương vị của rượu vang Bin 444. Đây là giống nho có tuổi đời rất lâu năm bên cạnh những giống nho điển hình khác như Merlot hay Pinot Noir.

 ✅Với một sắc màu đỏ đậm cùng với cấu trúc tanin mịn màng, nồng độ đảm bảo ở mức nhẹ nhàng vừa phải 14% rượu mang đến một sự đa dạng trong hương vị của các loai trái cây như blackcurrant, lá cà chua, của chút gia vị tối màu và đặc biệt là sự góp mặt của gỗ tuyết tùng.

 ✅Khi thưởng thức rượu vang bạn nên lắc nhẹ chúng để đảm bảo cho rượu được tan chảy trong cơ thể đồng thời hãy để vang thở trước 15 phút khi dùng. Những món ăn cơ bản như thịt thú rừng hay thịt bò cay, thịt nướng, thịt quay, pho mat hay xúc xích sẽ là những món ăn lý tưởng  để mang đến sự đẳng cấp có trong hương vị của chai rượu vang này.

 ✅Với tất cả những ưu điểm vượt trội như trên, bạn sẽ thấy được một cách rõ nét sự hơn kém của chai vang so với những dòng rượu vang khác. Rượu là cửa sổ tâm hồn, là tiếng gọi của trái tim để làm thổn thức những tâm hồn đang rực cháy.

 ✅Rượu vang Wyndham Bin 444 là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những tín đồ của rượu vang. Không chỉ mang đến những giá trị tinh thần đặc biệt nhất mà chai vang còn có giá trị đảm bảo giữ vững được sức khỏe dồi dào.

RƯỢU VANG Wyndham BIN 444 mua ở đâu uy tín?

RƯỢU VANG Wyndham BIN 444 Ngọt Ngào nhập khẩu Úc ( 750ml / chai )
RƯỢU VANG Wyndham BIN 444 Ngọt Ngào nhập khẩu Úc ( 750ml / chai )

 ✅Để mua RƯỢU VANG Wyndham BIN 444 quý khách có thể mua tại Website chúng tôi, Đặt hàng tại đây đây hoặc có thể đến tận nơi 334/37 lý Thường kiệt p14, Quận 10, TPHCM, quý khách có thể tìm hiểu trước khi đặt hàng tại website https://tsmart.vn/​ Nếu cần  tư vấn thêm Quý khách có thể gọi số chuyên viên để tư vấn tận tâm.

 


Chat Zalo