Rượu Vang Cardinale Primitivo Di Manduria nhập khẩu Ý ( 750ml / chai )

Rượu Vang Cardinale Primitivo Di Manduria nhập khẩu Ý ( 750ml / chai )

Rượu Vang Cardinale Primitivo Di Manduria nhập khẩu Ý ( 750ml / chai ) - Rượu vang Primitivo di Manduria là loại rượu vang đỏ DOC chủ chốt của khu vực Puglia, miền nam Italia. Vùng đất Manduria là khu vực viticultural duy nhất tại Ý thể hiện sự đa dạng của Primitivo, có th


Giá bán: 1.345.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Rượu vang Primitivo di Manduria là loại rượu vang đỏ DOC chủ chốt của khu vực Puglia, miền nam Italia. Vùng đất Manduria là khu vực viticultural duy nhất tại Ý thể hiện sự đa dạng của Primitivo, có thể nói đây là trái tim và tinh thần của giống nho Primitivo “nguyên thủy” .
Địa chỉ còn hàng
  • Cư xá Ra Đa, Quận 6, T.P. Hồ Chí Minh
  • 334/37 Lý Thường Kiệt, P.14, Quân 10. T.P. Hồ Chí Minh
  • Thanh Toán :Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD), chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng thẻ trên trang web,...

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Rượu Vang Cardinale Primitivo Di Manduria là gì?

Rượu Vang Cardinale Primitivo Di Manduria nhập khẩu Ý ( 750ml / chai )
Rượu Vang Cardinale Primitivo Di Manduria nhập khẩu Ý ( 750ml / chai )

 ✅Rượu vang Primitivo di Manduria là loại rượu vang đỏ DOC chủ chốt của khu vực Puglia, miền nam Italia. Vùng đất Manduria là khu vực viticultural duy nhất tại Ý thể hiện sự đa dạng của Primitivo, có thể nói đây là trái tim và tinh thần của giống nho Primitivo “nguyên thủy” .

 ✅Rượu vang Cardinale Primitivo Di Manduria là một loại rượu vang Ý cao cấp của hãng rượu vang Feudi Salentini. Rượu làm từ giống nho truyền thống Primitivo của Ý (phía nam Taranto).

 ✅Rượu có màu đỏ ruby với sắc tím đậm. Hương thơm của loại rượu này gợi nhắc đến mứt trái cây, blackcurrant, dâu, anh đào, cacao và cam thảo. Khi nhấp trong vòm miệng sẽ cảm giác đầy đủ được cấu trúc vang tròn trịa, mịn màng và cân bằng. Rượu vang kết hợp lý tưởng với tất cả các món ăn, đặc biệt là nước sốt thịt, thịt đỏ nướng, thịt om và hầm. Vang ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16-18 độ C.

 ✅Rượu vang Cardinale Primitivo Di Manduria là một loại rượu vang Ý cao cấp của hãng rượu vang Feudi Salentini. Rượu làm từ giống nho truyền thống Primitivo của Ý (phía nam Taranto). Năng suất nho trên một hecta là từ 6.000 đến 7.000 kg. Đầu tiên các trái nho được giầm nát ở nhiệt độ được kiểm soát ở 26 ° -28 ° C. Sau khi lên men malolactic, dung dịch nước nho được ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp ít nhất trong 8 tháng. Nhờ đó rượu vang có cấu trúc cân bằng, đậm đà cùng mùi thơm quyến rũ đặc trưng từ gỗ sồi.

 ✅Rượu vang Cardinale Primitivo Di Manduria có màu đỏ ruby với sắc tím đậm. Hương thơm của loại rượu này gợi nhắc đến mứt trái cây, blackcurrant, dâu, anh đào, cacao và cam thảo. Khi nhấp trong vòm miệng sẽ cảm giác đầy đủ được cấu trúc vang tròn trịa, mịn màng và cân bằng. Rượu vang kết hợp lý tưởng với tất cả các món ăn, đặc biệt là nước sốt thịt, thịt đỏ nướng, thịt om và hầm. Vang ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16-18 độ C.

 ✅Feudi Salentini, hãng rượu vang sản xuất ra chai rượu vang Cardinale Primitivo di Manduria này, có tên gọi bắt nguồn từ từ Feudalism (có nghĩa là phong kiến). Tên gọi của hãng rượu gợi ta nhớ đến thời đại của xe ngựa, lâu đài, các quý bà và hiệp sĩ. Đó là những thứ thuộc về di sản cao quý nhất mà chúng ta luôn hoài niệm. Nổi bật trong đó là những chai rượu vang, thứ nước uống có men tinh khiết và rất tốt cho sức khỏe.

 ✅Được hỗ trợ bởi các nhân viên trẻ trung, tài giỏi, mỗi ngày Feudi Salentini đều viết tiếp câu chuyện về chất lượng và tình yêu dành cho vùng đất này. Họ vẫn luôn duy trì những di sản truyền thống được kế thừa theo thời gian: các cây nho mọc tự do, việc hái nho vẫn làm bằng tay như ngày xưa.

 ✅Sở dĩ có tên gọi là Primitivo bởi vì đây là một giống nho chín sớm. Nho có vỏ sẫm màu tự nhiên và thường tạo ra các loại rượu vang chát có mùi vị lẫn màu sắc đậm đà. Thường thì các loại rượu vang từ Primitivo có hơi chút vị đắng đặc trưng cùng vị hơi chát. Điều này có nghĩa là chúng cần một vài năm ủ kỹ trong chai hoặc thùng gỗ sồi trước khi có thể uống ngon nhất.

 ✅Các khu vực sản xuất rượu vang cho Primitivo di Manduria trải dài về phía đông từ thị trấn Taranto, dọc theo bờ biển khoảng 25 dặm (40km). Giới hạn phía bắc của nó được đánh dấu bởi làng Francavilla Fontana. Khí hậu thổ nhưỡng ở đây là điển hình của miền nam Puglia: nóng, khô và với địa hình đồng bằng dốc nhẹ về phía biển.

Rượu Vang Cardinale Primitivo Di Manduria mua ở đâu uy tín?

Rượu Vang Cardinale Primitivo Di Manduria nhập khẩu Ý ( 750ml / chai )
Rượu Vang Cardinale Primitivo Di Manduria nhập khẩu Ý ( 750ml / chai )

 ✅Để mua Rượu Vang Cardinale Primitivo Di Manduria quý khách có thể mua tại Website chúng tôi, Đặt hàng tại đây đây hoặc có thể đến tận nơi 334/37 lý Thường kiệt p14, Quận 10, TPHCM, quý khách có thể tìm hiểu trước khi đặt hàng tại website https://tsmart.vn/​ Nếu cần  tư vấn thêm Quý khách có thể gọi số chuyên viên để tư vấn tận tâm.

 

Chat Zalo