Thực phẩm NUSKIN PHARMANEX G3 hỗ trợ sức khỏe nhập khẩu Mỹ (2 chai/thùng)

Thực phẩm NUSKIN PHARMANEX G3 hỗ trợ sức khỏe nhập khẩu Mỹ (2 chai/thùng)

Thực phẩm NUSKIN PHARMANEX G3 hỗ trợ sức khỏe nhập khẩu Mỹ (2 chai/thùng) - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe G3 của Nuskin tập trung vào tác dụng hỗ trợ chống oxy hóa cho cơ thể, từ đó giúp làm chậm quá trình lão hóa đang tấn công cơ thể từng ngày. Với thành phần chính từ những loạ


Giá bán: 1.800.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe G3 của Nuskin tập trung vào tác dụng hỗ trợ chống oxy hóa cho cơ thể, từ đó giúp làm chậm quá trình lão hóa đang tấn công cơ thể từng ngày. Với thành phần chính từ những loại quả quý đặc biệt giàu hàm lượng Lycopene và Beta-Carotene. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe g3 của Tập đoàn Nuskin là một trong những loại thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu được tin chọn tại hơn 50 thị trường trên toàn thế giới. Không chỉ giàu các thành phần thiết yếu ngăn ngừa lão hóa, sản phẩm còn có vị thanh ngọt hơi chua dễ uống và pha chế.
Địa chỉ còn hàng
  • Cư xá Ra Đa, Quận 6, T.P. Hồ Chí Minh
  • 334/37 Lý Thường Kiệt, P.14, Quân 10. T.P. Hồ Chí Minh
  • Thanh Toán :Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD), chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng thẻ trên trang web,...

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Thực phẩm NUSKIN PHARMANEX G3 là gì?

✔️Thực phẩm bảo vệ sức khỏe G3 của Nuskin tập trung vào tác dụng hỗ trợ chống oxy hóa cho cơ thể, từ đó giúp làm chậm quá trình lão hóa đang tấn công cơ thể từng ngày. Với thành phần chính từ những loại quả quý đặc biệt giàu hàm lượng Lycopene và Beta-Carotene.
✔️Thực phẩm bảo vệ sức khỏe g3 của Tập đoàn Nuskin là một trong những loại thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu được tin chọn tại hơn 50 thị trường trên toàn thế giới. Không chỉ giàu các thành phần thiết yếu ngăn ngừa lão hóa, sản phẩm còn có vị thanh ngọt hơi chua dễ uống và pha chế.

Thực phẩm NUSKIN PHARMANEX G3 có những thành phần gì?

✔️Thực phẩm bảo vệ sức khỏe g3 của tập đoàn Nuskin có thành phần chính bao gồm: Gấc, Câu Kỷ Tử, Trái Cili từ phía nam Châu Á cùng với Dứa Siberia. Ngoài ra còn có các thành phần cô đặc khác như Lê, Nho, Táo, Sơ Ri.

Thực phẩm NUSKIN PHARMANEX G3 có công dụng như thế nào?

✔️Không giống các sản phẩm nước gấc thông thường khác, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe g3 là sự kết hợp của nhiều loại quả quý, dựa trên công trình nghiên cứu khoa học của chuyên gia hàng đầu tại Hoa Kỳ nên không chỉ mang tác dụng đã được biết đến của gấc mà còn sở hữu hàng loạt công dụng hữu ích khác với sức khỏe người sử dụng: Giúp cải thiện chỉ số Carotenoid dưới da - Skin Carotenoid Score (SCS), được xác định bởi máy quét Pharmanex BioPhotonic S3 Scanner. Bảo vệ DNA, làm chậm tác động của quá trình lão hóa, hỗ trợ trẻ hóa tế bào.

✔️Tăng cường khả năng phòng chống tác hại của quá trình oxy hóa, sự tấn công của gốc tự do làm tổn thương tế bào.

✔️Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp lượng lớn vitamin, khoáng chất có trong các loại quả quý được sử dụng làm nguyên liệu tinh khiết thành sản phẩm.

 Thực phẩm NUSKIN PHARMANEX đối tượng sử dụng nào?

✔️Chẳng hạn như thường xuyên mệt mỏi, sức khỏe tinh thần giảm sút, thị lực giảm, các vấn đề về răng nướu. Bên cạnh đó, sử dụng LifePak còn giúp tăng cường khả năng chống oxy hóa cho cơ thể ở cấp độ tế bào, thải độc tế bào, chống lão hóa. Đối tượng sử dụng chính là những ai trên 18 tuổi.

Thực phẩm NUSKIN PHARMANEX giấy chứng nhận?


 

Thực phẩm NUSKIN PHARMANEX cách sử dụng như thế nào?

✔️Dùng khoảng 30-90ml với các bữa ăn vào buổi sáng và tối.
✔️Một ngày uống từ 1-2 lần, có thể pha kèm với thức uống dạng lỏng bất kỳ. Để thực phẩm chức năng g3 Nuskin có kết quả tốt nhất, hãy kết hợp uống chung với sản phẩm LifePak. Sản phẩm chưa khui nên bảo quản ở nơi khô mát.
✔️Sau khi mở nắp, cần phải bảo quản sản phẩm trong ngăn lạnh, thời gian sử dụng tốt nhất là trong vòng 14 ngày (từ khi mở nắp).
✔️Lắc đều trước khi sử dụng để phân tán hỗn hợp lipocarotenes.

Thực phẩm NUSKIN PHARMANEX mua ở đâu là uy tín?


✔️ Để mua Thực phẩm NUSKIN PHARMANEX quý khách có thể mua tại Website chúng tôi, Đặt hàng tại đây đây hoặc có thể đến tận nơi 334/37 lý Thường kiệt p14, Quận 10, TPHCM, quý khách có thể tìm hiểu trước khi đặt hàng tại website https://tsmart.vn/​ Nếu cần  tư vấn thêm Quý khách có thể gọi số chuyên viên của chúng tôi để tư vấn tận tâm.

Chat Zalo