Viên Fucoidan 3-Plus Naturemedic “Thần Dược” tẩy tế bào ung thư nhập khẩu Nhật Bản

Viên Fucoidan 3-Plus Naturemedic “Thần Dược” tẩy tế bào ung thư nhập khẩu Nhật Bản

Viên Fucoidan 3-Plus Naturemedic “Thần Dược” tẩy tế bào ung thư nhập khẩu Nhật Bản - Rất nhiều quý khách hàng đặt câu hỏi Fucoidan 3-Plus có thật sự tốt không?Chúng tôi xin giới thiệu về dòng sản phẩm Fucoidan 3-Plus Naturemedic tới quý khách hàng những ưu điểm như sau: Sản phẩm nà


Giá bán: 7.100.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Rất nhiều quý khách hàng đặt câu hỏi Fucoidan 3-Plus có thật sự tốt không?Chúng tôi xin giới thiệu về dòng sản phẩm Fucoidan 3-Plus Naturemedic tới quý khách hàng những ưu điểm như sau: Sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản, được sản xuất tại Nhật Bản và xuất khẩu sang thị trường Mỹ. Sản phẩm được sản xuất từ 3 loại tảo và nấm đại dương Agaricus Blazei mọc tự nhiên ở những vùng biển hoang sơ của Nhật Bản. Được sản xuất trên dây truyền dược phẩm hiện đại bậc nhất của Nhật Bản, nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP. Được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu và cho lưu hành toàn quốc, sản phẩm đạt nhiều chứng nhận của FDA Hoa Kỳ và các chứng nhận hữu cơ, chứng nhận độ tinh khiết đạt tới 90%.
Địa chỉ còn hàng
  • Cư xá Ra Đa, Quận 6, T.P. Hồ Chí Minh
  • 334/37 Lý Thường Kiệt, P.14, Quân 10. T.P. Hồ Chí Minh
  • Thanh Toán :Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD), chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng thẻ trên trang web,...

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

✅ Fucoidan 3-Plus Naturemedic có đem lại kết quả như bạn mong muốn không?
✅ Rất nhiều quý khách hàng đặt câu hỏi Fucoidan 3-Plus có thật sự tốt không?
=>Chúng tôi xin giới thiệu về dòng sản phẩm Fucoidan 3-Plus Naturemedic tới quý khách hàng những ưu điểm như sau:
✅ Sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản, được sản xuất tại Nhật Bản và xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

✅ Sản phẩm được sản xuất từ 3 loại tảo và nấm đại dương Agaricus Blazei mọc tự nhiên ở những vùng biển hoang sơ của Nhật Bản.

✅ Được sản xuất trên dây truyền dược phẩm hiện đại bậc nhất của Nhật Bản, nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP.

✅ Được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu và cho lưu hành toàn quốc, sản phẩm đạt nhiều chứng nhận của FDA Hoa Kỳ và các chứng nhận hữu cơ, chứng nhận độ tinh khiết đạt tới 90%.
✅ Đặc biệt sản phẩm được kiểm chứng qua thực tế của khách hàng - người tiêu dùng đánh giá rất cao, sản phẩm có tác dụng tích cực tới hầu hết khách hàng đã dùng theo đúng hướng dẫn sử dụng/liệu trình sử dụng và các chuyên gia khuyên dùng.

✅ Fucoidan 3-Plus Naturemedic được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá là sản phẩm Fucoidan tốt nhất.

Viên uống Fucoidan 3-Plus Naturemedic là gì?

✅ Fucoidan là một chuỗi đường đa phân tử được chiết xuất từ các loại tảo nâu bao gồm nhiều phân tử đường đơn như đường glucose, xylose, galactose, nhóm đường sulfate ester, và uronic acid. Cụ thể hơn, tùy thuộc vào loại tảo nâu, mỗi Fucoidan có cấu trúc hóa học độc đáo riêng. Do có sự khác biệt về cấu trúc hóa học của Fucoidan, chức năng hoặc hiệu quả sẽ khác nhau tùy vào loại tảo nâu mà nó được chiết xuất. Vì vậy, có thể nhận thấy rằng một sản phẩm có chứa nhiều loại Fucoidan sẽ đem lại nhiều hiệu quả tích cực hơn so với sản phẩm chỉ sử dụng một loại Fucoidan.

✅ Sản phẩm Fucoidan là một chất được sử dụng nhiều trong y học, đặc biệt trong lĩnh vực điều trị bệnh ung thư.Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu sâu sắc hơn về Fucoidan cũng như các sản phẩm được bào chế từ hợp chất rất kỳ diệu này.

✅ Viên uống Fucoidan 3-Plus Naturemedic với chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ ba loại tảo như Mozuku, Mekabu và Focus, giúp hỗ trợ cải thiện bệnh ung thư, ngăn ngừa sự di căn của tế bào ung thư, tăng cường sức đề kháng, kích thích phát triển hệ miễn dịch và bổ sung dưỡng chất hình thành hàng rào bảo vệ cho cơ thể.

Viên uống Fucoidan 3-Plus Naturemedic là có những thành phần như thế nào?

✅ Viên uống Fucoidan 3-Plus Naturemedic được chiết xuất với công thức đặc biệt. Thành phần có chứa tinh chất Fucoidan cô đặc cao (khoảng 85%), được trích xuất từ 3 loại tảo đặc biệt: Mozuku, Mekabu và Focus. Cả 3 loại tảo này đều được chứng nhận tinh khiết vì được thu hoạch ở những vùng biển sạch.

✅ Mozuku Fucoidan: Lượng Fucoidan tinh khiết cao đã được chiết xuất từ tảo Mozuku tươi đã được thu hoạch ở những vùng biển ở Okinawa sạch và đẹp của Nhật Bản (lượng Fucoidan cô đặc khoảng 85%).

✅ Mekabu Fucoidan : Fucoidan đã được chứng nhận hữu cơ từ Úc và được chiết xuất từ những mầm của tảo biển nâu Wakame. Nó chứa Fucoidan tinh khiết cao không nhiễm các chất phóng xạ và các kim loại nặng (lượng Fucoidan cô đặc khoảng 85%).

✅ Fucus Fucoidan: Fucoidan đã đạt các chứng nhận hữu cơ và được chiết xuất từ tảo Bladder Wrack (hay tảo Fucus vesiculosus) ở Đại Tây Dương mà được xem là đại dương trong lành nhất trên thế giới (lượng Fucoidan cô đặc khoảng 85%).

✅ Chiết xuất nấm Agaricus Blazei nổi tiếng bởi chứa hàm lượng cao các phân tử beta-glucan và việc kích thích cho các tế bào miễn dịch hoạt động.

✅ Men bia: Nó thúc đẩy tích cực môi trường trong ruột khỏe mạnh và miễn nhiễm. Men bia là thành phần đã được sử dụng trong sản xuất bia và bánh mì.

✅ Các loại Vitamin thiết yếu: A, C, D, E, B2, B6.

Viên uống Fucoidan 3-Plus có những công dụng như thế nào?

✅ Hỗ trợ điều trị ung thư hữu hiệu và tăng cường đề kháng, nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ

✅ Kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư.

✅ Tăng cường,hỗ trợ hệ thống miễn dịch cho toàn bộ cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.

✅ Làm giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

✅ Làm giảm sự hình thành huyết khối

✅ Ngăn chặn tổn thương ở gan, cải thiện khả năng chuyển hóa, hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể.
=>Nhìn chung qua nghiên cứu nhận thấy Fucoidan 3-Plus Naturemedic  tuyệt đối an toàn với sức khỏe, không gây tác dụng phụ.


✅ Bệnh nhân đang trong quá trình điều trị ung thư hay cần hỗ trợ điều trị , kết hợp với các phương pháp điều trị khác.
✅ Người muốn phòng chống bệnh ung thư, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

✅ Sản phẩm Fucoidan 3-Plus Naturemedic phù hợp với người trưởng thành muốn bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể, duy trì sức khỏe và độ dẻo dai.

✅ Chúng tôi dám tin rằng đây là dòng sản phẩm hiện đại bậc nhất của thời đại hiện nay,chúng tôi có tự tin về dòng sản phẩm Viên uống Fucoidan 3-Plus Naturemedic đem lại hiệu quả cao nhất cho những đối tượng đang mang trên mình những căn bệnh tật mà ung thư đem lại.

Viên uống Fucoidan 3-Plus Naturemedic dành cho những đối tượng sử dụng nào?

✅ Các thành phần trong Fucoidan 3-Plus Naturemedic mang đến nhiều lợi ích dinh dưỡng.     ✅ Hỗ trợ cho Sức khỏe và tăng chất lượng cuộc sống của bạn được tốt hơn  .
✅ Fucoidan 3-Plus Naturemedic được khuyên dùng cho bất kỳ ai có quan tâm đến cải thiện hoặc duy trì sức khỏe và niềm vui cuộc sống.
✅ Viên uống Fucoidan 3-Plus Naturemedic dùng được cho các đối tượng ung thư cho từng giai đoạn.
Riêng với trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú, sẽ có những đề nghị riêng.

Viên uống Fucoidan 3-Plus Naturemedic giấy chứng nhận sản phẩm?

. 

Viên uống Fucoidan 3-Plus Naturemedic cách sử dụng như thế nào?

✅ Fucoidan 3-Plus Naturemedic được đề nghị dùng hàng ngày trước các bữa ăn.

✅ Liệu trình phòng bệnh: Dùng 2 viên - 2 lần trong ngày: trước khi ăn sáng và trước khi đi ngủ.

✅ Liều trình phòng ngừa bệnh ung thư, bệnh xơ gan, viêm gan: dùng 4 viên/ngày-Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên

 ✅ Liệu trình hỗ trợ điều trị ung thư: dùng 4 viên/1 lần, số lần dùng thuốc trong ngày phụ thuộc vào từng giai đoạn và thể trạng của người bệnh ung thư. 

FUCOIDAN 3-PLUS Naturemedic có tác dụng phụ không?

✅ Vì đây là nguồn nguyên liệu chiết xuất nên Fucoidan được thu hoạch từ những vùng biển sạch và hoang sơ nên những thành phần được chứa trong Fucoidan 3-Plus Naturemedic không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.
=>Vì vậy,FUCOIDAN 3-PLUS Naturemedic không được khuyến khích cho những người bị dị ứng với nấm và tảo biển.

Viên uống Fucoidan 3-Plus Naturemedic mua ở đâu là uy tín?

✅ Để mua Viên uống Fucoidan 3-Plus Naturemedic quý khách có thể mua tại Website chúng tôi. Đặt hàng tại đây đây hoặc có thể đến tận nơi 334/37 lý Thường kiệt p14, Quận 10, TPHCM, quý khách có thể tìm hiểu trước khi đặt hàng tại website https://tsmart.vn/​ Nếu cần  tư vấn thêm Quý khách có thể gọi số chuyên viên của chúng tôi để tư vấn tận tâm.

 

Chat Zalo