Thức uống Aloe Berry Nectar hỗ trợ tiêu hoá nhập khẩu Mỹ (1 lít / chai )

Thức uống Aloe Berry Nectar hỗ trợ tiêu hoá nhập khẩu Mỹ (1 lít / chai )

Thức uống Aloe Berry Nectar hỗ trợ tiêu hoá nhập khẩu Mỹ (1 lít / chai ) - Nước uống dinh dưỡng Aloe Berry Nectar 034 Flp có đầy đủ các tinh chất từ Nước uống dinh dưỡng Aloe Vera Gel (lô hội, nước cốt đào…) và được bổ sung thêm hai thành phần đặc biệt là: việt quất và táo.


Giá bán: 610.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Nước uống dinh dưỡng Aloe Berry Nectar 034 Flp có đầy đủ các tinh chất từ Nước uống dinh dưỡng Aloe Vera Gel (lô hội, nước cốt đào…) và được bổ sung thêm hai thành phần đặc biệt là: việt quất và táo. Những nguyên liệu quý, gia tăng sự chăm sóc toàn diện cho cơ thể. Người bình thường, sử dụng Nước uống dinh dưỡng Aloe Berry Nectar 034 Flp hàng ngày sẽ càng khỏe mạnh, ngày càng nhiều năng lượng và đẹp mặn mà. Những người ốm yếu, thiếu sức sống, hệ miễn dịch suy giảm, uống Nước uống dinh dưỡng Aloe Berry Nectar tăng cường miễn dịch, khôi phục hệ tiêu hóa, nhân đôi sức chịu đựng và trở thành một con người khác. Khỏe mạnh hơn, trẻ đẹp hơn.
Địa chỉ còn hàng
  • Cư xá Ra Đa, Quận 6, T.P. Hồ Chí Minh
  • 334/37 Lý Thường Kiệt, P.14, Quân 10. T.P. Hồ Chí Minh
  • Thanh Toán :Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD), chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng thẻ trên trang web,...

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Thức uống Aloe Berry Nectar là gì?

✅ Nước uống dinh dưỡng Aloe Berry Nectar 034 Flp có đầy đủ các tinh chất từ Nước uống dinh dưỡng Aloe Vera Gel (lô hội, nước cốt đào…) và được bổ sung thêm hai thành phần đặc biệt là: việt quất và táo. Những nguyên liệu quý, gia tăng sự chăm sóc toàn diện cho cơ thể.
 
✅ Người bình thường, sử dụng Nước uống dinh dưỡng Aloe Berry Nectar 034 Flp hàng ngày sẽ càng khỏe mạnh, ngày càng nhiều năng lượng và đẹp mặn mà.
 
✅ Những người ốm yếu, thiếu sức sống, hệ miễn dịch suy giảm, uống Nước uống dinh dưỡng Aloe Berry Nectar tăng cường miễn dịch, khôi phục hệ tiêu hóa, nhân đôi sức chịu đựng và trở thành một con người khác. Khỏe mạnh hơn, trẻ đẹp hơn.

✅ Nước uống dinh dưỡng Aloe Berry Nectar có đầy đủ các tinh chất từ Nước uống dinh dưỡng Aloe Vera Gel (lô hội, nước cốt đào…) và được bổ sung thêm hai thành phần đặc biệt là: Việt quất và táo. Những nguyên liệu quý, gia tăng sự chăm sóc toàn diện cho cơ thể.

Thức uống Aloe Berry Nectar có những thành phần nào?

✅ Thành phần có trong một sản phẩm nước uống dinh dưỡng Aloe Berry Nectar:
 
✅ Gel lô hội (có bao gồm các mảnh thịt lá) 91,043%, nước cốt đào tự nhiên 0,15%, Đường Fructose 7%, Axít Citric 0,25%, Kali Sorbate 0,095%, Axít Ascorbic 0,01%, Tocopherol 0,002% và hương đào tự nhiên 1,45%.

Thức uống Aloe Berry Nectar có những công dụng như thế nào?

✅ Bổ sung 75 chất dinh dưỡng (12 vitamin, 20 khoáng chất, 18 acid amin, vitamin C và tiền vitamin A) cung cấp chất xơ và vi chất tự nhiên từ lá lô hội, giúp chống táo bón và chống lão hóa cho cơ thể. Dùng thường xuyên có tác dụng làm sạch và đẹp da.
 
✅ Ngăn chặn sự lão hóa cho cơ thể
 
✅ Hỗ trợ cho việc tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất, đồng thời bổ sung vitamin, chất khoáng và các axit amin vào chế độ ăn, và trên hết là hỗ trợ nâng cao sức khỏe của bạn.
 
✅  Khả năng nhuận tràng tốt cho hệ tiêu hóa
 
✅ Có khả năng trung hòa các gốc tự do ngăn ngừa ung thư
 
✅  Kháng sinh thiên nhiên, khả năng đào thải độc tố, kháng viêm, chống vi khuẩn và virus.

Thức uống Aloe Berry Nectar dành cho những đối tượng sử dụng nào?

✅  Người đang suy nhược cơ thể & ăn uống kém hấp thu
 
✅  Làm việc nhiều, thức khuya, hút thuốc và uống bia rượu nhiều
 
✅ Người bệnh về nhiệt, táo bón, giúp nhuận tràng
 
✅  Dành cho tất cả mọi người đều nên sử dụng giúp cung cấp dinh dưỡng, giải độc cơ thể, tăng cường hấp thu dinh dưỡng và phòng ngừa bệnh tật.
 
✅ Người bị gan, thận, đại tràng, bao tử.
 

Thức uống Aloe Berry Nectar giấy chứng nhận sản phẩm?
 

Thức uống Aloe Berry Nectar cách sử dụng như thế nào ?

✅ Lắc đều trước khi dùng Thức uống Aloe Berry Nectar .
✅ Người lớn ngày dùng 2 – 3 lần, mỗi lần 50 – 60 ml. 
✅ Người tiêu chảy và phân lỏng không nên dùng.
✅  Uống sau bữa ăn.
✅ Uống lạnh sẽ ngon hơn.

Thức uống Aloe Berry Nectar mua ở đâu là uy tín?

✅ Để mua Thức uống Aloe Berry Nectar quý khách có thể mua tại Website chúng tôi, Đặt hàng tại đây đây hoặc có thể đến tận nơi 334 /37 lý Thường kiệt p14, Quận 10, TPHCM, quý khách có thể tìm hiểu trước khi đặt hàng tại website https://tsmart.vn/​ Nếu cần  tư vấn thêm Quý khách có thể gọi số chuyên viên của chúng tôi.
  

Chat Zalo