Thực Phẩm Chức Năng - V-Oxy+ - 1 Hộp 28 gói Nhập khẩu Malaysia

Thực Phẩm Chức Năng - V-Oxy+ - 1 Hộp 28 gói Nhập khẩu Malaysia

Thực Phẩm Chức Năng - V-Oxy+ - 1 Hộp 28 gói Nhập khẩu Malaysia - TSMART - BẢO VỆ SỨC KHOẺ BẠN BẰNG CẢ TRÁI TIM - SẢN PHẨM TSMART BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG -KHÔNG CẦN BIẾT LỖI TẠI AI 1 ĐỔI 1 TRONG 1 THÁNG.


Giá gốc: 1.446.000 VNĐ
Giá bán: 1.200.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
✅Thực Phẩm Chức Năng - V-Oxy+ - 1 Hộp 28 gói Nhập khẩu Malaysia - Tuần hoàn máu V-Oxy+ giúp khai thông mạch máu, tăng oxy đến tận tế bào, lên não và nhiều cơ quan, tăng đề kháng, tăng trí nhớ, công nghệ Đức, Chưc năng chính khoẻ ngay khi uống, thích hợp tập GYM, uống 1 gói 5g Tập khoẻ đến sáng không mệt, tập YOGA uống gói khoẻ cả ngày.,...
Địa chỉ còn hàng
  • Cư xá Ra Đa, Quận 6, T.P. Hồ Chí Minh
  • 334/37 Lý Thường Kiệt, P.14, Quân 10. T.P. Hồ Chí Minh
  • Thanh Toán :Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD), chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng thẻ trên trang web,...

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Thực Phẩm Chức Năng - V-Oxy+ - 1 Hộp 28 gói Nhập khẩu Malaysia là gì? 

 
Thực Phẩm Chức Năng - V-Oxy+ - 1 Hộp 28 gói Nhập khẩu Malaysia

✅ Thực Phẩm Chức Năng - V-Oxy+ - 1 Hộp 28 gói Nhập khẩu Malaysia - Tuần hoàn máu V-Oxy+ giúp khai thông mạch máu, tăng oxy đến tận tế bào, lên não và nhiều cơ quan, tăng đề kháng, tăng trí nhớ, công nghệ Đức

✅Cơ thể chúng ta được tạo thành từ bao gồm 70 nghìn tỷ tế bào, một người khỏe mạnh hay không phụ thuộc vào tế bào trên cơ thể của mình vận hành có bình thường không. Sau khi thức ăn được tiêu hóa trong dạ dày, hấp thụ thành năng lượng, thông qua máu đến cơ thể; căn cứ theo nguyên lý phân phối năng lượng, năng lượng trước tiên sẽ được gửi đến nơi cần thiết nhất, nuôi dưỡng các tế bào nơi đó, cho phép nó hoạt động bình thường.
Thực Phẩm Chức Năng - V-Oxy+

✅V-Oxy+ là thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe giàu coenzyme Q10, vitamin B phức hợp, yến mạch thiên nhiên, vitamin C và các thành phần chống oxy hóa cao khác. Bởi vì các thành phần hoạt tính đặc biệt của nó, do đó khi cơ thể chúng ta không vận động hoặc tâm trạng bị kích động sẽ thúc đẩy nhanh tuần hoàn máu. Chức năng chính của nó đóng vai trò là người nhận diện (Detector) và người kích hoạt (Activator) . Sau khi V-Oxy+ đi vào cơ thể, có thể nhanh chóng hấp thu vào máu, và nhanh chóng di chuyển trên khắp cơ thể, sau đó nhận diện nơi cần thiết nhất, kích hoạt, và củng cố năng lượng của nó, có tác dụng nuôi dưỡng và tái tạo lại tế bào.
Thực Phẩm Chức Năng - V-Oxy+ - 1 Hộp 28 gói Nhập khẩu Malaysia
 
✅V-Oxy+ nâng cao tính năng của chất dinh dưỡng khác, nếu được sử dụng kết hợp với các sản phẩm khác của V Live có thể đạt được hiệu quả gấp đôi. Trong nhiều sản phẩm, V-Oxy+ ví như một đầu tàu, mở lối cho sản phẩm khác để giúp chúng ta xây dựng một hệ thống tế bào khoẻ mạnh.

✅V-Oxy+ giàu coenzyme Q10, vitamin B phức hợp, yến mạch thiên nhiên, vitamin C và các thành phần chống oxy hóa cao khác. Trong bộ 3 sản phẩm V Live V-Oxy+ ví như một đầu tàu, mở lối cho sản phẩm khác để giúp chúng ta xây dựng một hệ thống tế bào khoẻ mạnh.

1 BỘ GỒM 3 HỘP 

 
BO-3-HOP-VLIVE
( GIÁ COMBO LÀ 3688,000 VND - GIẢM CÒN 2,900,000 VND )

✅Bởi vì các thành phần hoạt tính đặc biệt của nó, do đó khi cơ thể chúng ta không vận động hoặc tâm trạng bị kích động sẽ thúc đẩy nhanh tuần hoàn máu. Chức năng chính của nó đóng vai trò là người nhận diện (Detector) và người kích hoạt (Activator) . Sau khi V-Oxy+ đi vào cơ thể, có thể nhanh chóng hấp thu vào máu, và nhanh chóng di chuyển trên khắp cơ thể, sau đó nhận diện nơi cần thiết nhất, kích hoạt, và củng cố năng lượng của nó, có tác dụng nuôi dưỡng và tái tạo lại tế bào.
Thực Phẩm Chức Năng - V-Oxy+ - 1 Hộp 28 gói Nhập khẩu Malaysia

✅V-Oxy+ nâng cao tính năng của chất dinh dưỡng khác, nếu được sử dụng kết hợp với các sản phẩm khác của V Live có thể đạt được hiệu quả gấp đôi.

Thành phần: Coenzyme Q10

 

✅ Thực Phẩm Chức Năng - V-Oxy+ -có thành phần gì ? 

Thực Phẩm Chức Năng - V-Oxy+ -có thành phần gì
Coenzyme Q10:
✅Sử dụng như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, sử dụng độc lập hoặc kết hợp với vitamin B6 (pyridoxine), có tác dụng ức chế gốc tự do đối với thụ thể tế bào miễn dịch, biệt hóa tế bào và hệ thống vi ống hoạt tính liên quan, tăng cường hệ miễn dịch, trì hoãn lão hóa.
Giúp cung cấp đủ oxy cho tim, phòng chống nhồi máu cơ tim, thiếu máu cục bộ, đặc biệt coenzyme Q10 đóng một vai trò quan trọng hỗ trợ chữa trị bệnh thiếu dưỡng khí ở tim.

Thúc đẩy sự trao đổi chất béo, cung ứng dồi dào năng lượng cho não và các chi , khiến cho cơ thể tràn đầy năng lượng.
Dùng làm thực phẩm hỗ trợ bảo vệ da, tăng cường tính đàn hồi của da.
Các thành phần khác: Rễ củ cải đỏ, Chiết xuất Guarana, L-Ascorbic Acid, Biotin

✅CÔNG DỤNG ​Thực Phẩm Chức Năng - V-Oxy+ -

CÔNG DỤNG ​Thực Phẩm Chức Năng - V-Oxy
Cải thiện hệ thống huyết quản
Hỗ trợ duy trì huyết áp bình thường
Thúc đẩy sản sinh năng lượng tế bào cơ thể
Là bột dinh dưỡng tốt cho sức khỏe
Ubiquinone viết tắt là UQ, còn gọi là Coenzyme Q, bởi vì cấu trúc phân tử của Coenzyme cũng gọi là Q10.

✅Coenzyme Q10 là một hợp chất Quinone tan trong chất béo tồn tại trong thiên nhiên, cấu trúc của nó tương tự như Vitamin K, Vitamin E và Plastoquinones. “Tham gia vào quá trình sản sinh và kích hoạt năng lượng của các tế bào trong cơ thể người, là thành phần chống oxy hóa ngăn chặn sự hình thành xơ vữa động mạch”

vCoenzyme Q10 là một chất chống oxy hóa tan trong chất béo, coenzyme Q10 là một trong những nguyên tố quan trọng mà đời sống con người không thể thiếu, có thể kích hoạt các tế bào cơ thể và dinh dưỡng của năng lượng tế bào, để cải thiện khả năng miễn dịch của con người, tăng cường chống oxy hóa, chống lão hóa và tăng cường hoạt động của con người vv…, được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực hệ thống y tế để điều trị các bệnh tim mạch. Trong những năm gần đây, trong và ngoài nước đã sử dụng rộng rãi để làm sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và phụ gia thực phẩm.
Thực Phẩm Chức Năng - V-Oxy+
 
✅Mỗi tế bào trong cơ thể con người đều có coenzyme Q10, là chất chống oxy hóa hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp chống lại vi khuẩn và các gốc tự do, thúc đẩy tăng trưởng tế bào và tự hồi phục. Tạo thành kháng chất chống nhăn, do đó có tác dụng giảm nếp nhăn và ngăn chặn việc tạo ra nếp nhăn. Tổng hàm lượng coenzyme Q10 có trong cơ thể chỉ đạt 500-1500mg và giảm dần theo tuổi tác. Coenzyme Q10 trong cơ thể con người nhiều và mạnh mẽ nhất là khi 20 tuổi, và sau đó nhanh chóng giảm xuống. Nồng độ của coenzyme Q10 ở tim giảm đặc biệt rõ rệt. coenzyme Q10 ở tim của người 77 tuổi giảm 57% so với 20 tuổi.
CÔNG DỤNG ​Thực Phẩm Chức Năng - V-Oxy
✅ Công hiệu và vai trò

✅Coenzyme Q10 được sử dụng như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, sử dụng độc lập hoặc kết hợp với vitamin B6 (pyridoxine), có tác dụng ức chế gốc tự do đối với thụ thể tế bào miễn dịch, biệt hóa tế bào và hệ thống vi ống hoạt tính liên quan, tăng cường hệ miễn dịch, trì hoãn lão hóa.
Coenzyme Q10 giúp cung cấp đủ oxy cho tim, phòng chống nhồi máu cơ tim, thiếu máu cục bộ, đặc biệt coenzyme Q10 đóng một vai trò quan trọng hỗ trợ chữa trị bệnh thiếu dưỡng khí ở tim.
Coenzyme Q10 có thể thúc đẩy sự trao đổi chất béo, cung ứng dồi dào năng lượng cho não và các chi , khiến cho cơ thể tràn đầy năng lượng.
Dùng làm sản phẩm bổ sung cho tế bào giúp hỗ trợ bảo vệ da, tăng cường tính đàn hồi của da.
Vitamin B complex

Là một nhân tố, giúp cơ thể chuyển hóa carbohydrate, protein và chất béo.

✅Vitamin B chủ yếu thông qua các loại enzym khác nhau để hoàn thành chức năng của nó: bao gồm việc hỗ trợ carbohydrate và chất béo giải phóng năng lượng, axit amin phân giải và vận chuyển năng lượng & các chất dinh dưỡng có chứa ôxy đến toàn bộ cơ thể. Và vitamin B6, vitamin B12 và acid folic, có tác dụng thần kỳ trong việc bảo vệ tim mạch và khả năng tư duy của chúng ta.
Thực Phẩm Chức Năng - V-Oxy+ -có thành phần gì
✅Vitamin B1

Thúc đẩy tăng trưởng;
Hỗ trợ tiêu hóa, đặc biệt là trong quá trình tiêu hóa carbohydrate;
Cải thiện trạng thái tinh thần; duy trì hoạt động bình thường của mô thần kinh, hệ thống tiêu hóa, cơ, tim;
✅Vitamin B2

Thúc đẩy quá trình tái tạo và phát triển của các tế bào;
Để thúc đẩy sự phát triển bình thường của da, móng, tóc;
Cải thiện thị lực, giảm mệt mỏi mắt
✅Vitamin B3

Cũng thường được gọi là Niacin

✅Giúp giảm cholesterol,hạ huyết áp,giảm cholesterol và triglyceride, giảm rối loạn tiêu hóa.Giảm bớt các triệu chứng của hội chứng Meniere.
Hiệu quả đối với viêm da tiết bã và bệnh chàm, làm trắng da và kích hoạt các tế bào.
Vitamin B5

Còn được gọi là acid pantothenic

✅Duy trì tăng trưởng và phát triển bình thường của hệ thống thần kinh trung ương
Bảo vệ tóc và máu được khỏe mạnh
Tương tự với acid folic, sản xuất kháng thể, có thể chống lại cảm lạnh và các bệnh cảm cúm bình thường khác, bảo vệ sức khỏe của cơ thể.
Giảm thiểu tác dụng phụ của thuốc kháng sinh, các triệu chứng của hội chứng tiền mãn kinh và buồn nôn, giảm đau viêm khớp dạng thấp;
Duy trì chức năng bình thường của tuyến thượng thận, xua tan mệt mỏi, chống lại triệu chứng căng thẳng.
Vitamin B6
✅Giảm đau
Phòng ngừa và điều trị sỏi thận.
Phòng ngừa và điều trị các bệnh tim mạch vành và bệnh cao huyết áp
Phòng ngừa ung thư
Chăm sóc nuôi dưỡng tóc
Ngoài ra, vitamin B6 có thể ngăn ngừa hình thành huyết khối não, điều trị trầm cảm nội sinh, có ảnh hưởng tích cực trong việc chữa trị viêm da tiết bã.
Vitamin B12

✅Thúc đẩy sự phát triển của hồng cầu, do đó các chức năng cơ thể tạo máu ở trạng thái bình thường, ngăn ngừa thiếu máu ác tính; duy trì sức khỏe hệ thần kinh;
Tồn tại dưới hình thức của coenzym, nó có thể tăng tỷ lệ sử dụng axit folic, thúc đẩy sự trao đổi chất carbohydrate, chất béo và protein;
Có tác dụng kích hoạt axit amin và thúc đẩy quá trình tổng hợp acid nucleic, có thể thúc đẩy sự tổng hợp protein, đóng vai trò quan trọng trong việc tăng trưởng và phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Chuyển hóa axit béo, khiến cho cơ thể vận dụng một cách thích hợp chất béo, carbohydrate, protein.
Loại bỏ cảm giác bồn chồn lo lắng, tình trạng mất tập trung, tăng cường trí nhớ và cân bằng cảm giác
Là vitamin thiết yếu không thể thiếu của chức năng hệ thần kinh, tham gia hình thành một loại lipoprotein trong tổ chức thần kinh
Axit folic
✅Axit folic là một coenzyme cần thiết cho quá trình tổng hợp axit nucleic, thiếu hụt axit folic ảnh hưởng đến sự tổng hợp axit nucleic, ảnh hưởng đến việc phân chia và nhân rộng tế bào bình thường.
Nó giúp điều tiết sự phát triển các tế bào thần kinh của phôi thai, để ngăn chặn việc trẻ sơ sinh bị dị tật ống thần kinh bẩm sinh.
Chất cần thiết không thể thiếu để sản xuất các hồng cầu (và B12), phòng ngừa và chữa trị bệnh thiếu máu axit folic
✅Bảo vệ niêm mạc; niêm mạc là bộ phận rất tích cực trong việc phân chia , suy giảm, tái tạo tế bào.
Có tác dụng chống ung thư hiệu quả, axit axit folic và Niacin có thể ngăn chặn gốc tự do do thiệt hại nhiễm sắc thể.
Wild Oat
Yến mạch giống hoang dã có thể cải thiện sức khỏe tổng thể của tư duy, tăng cường khả năng nhận thức
Wild Oats (Tên Latin: Avena fatua L.), còn được gọi là lúa mì chuông, là một loại thực vật mỗi năm có một lần, trong lĩnh vực nông nghiệp trồng trọt thì nó thuộc loại cỏ dại phá hoại lúa mì; do đó mang tính truyền thống và mục đích sử dụng không nhiều.
Thực Phẩm Chức Năng - V-Oxy+
Nhưng trong những năm gần đây, các nhà khoa học đã tìm thấy yến mạch thiên nhiên chứa chiều dinh dưỡng đặc biệt, nó giúp giải tỏa căng thẳng cho não và hệ thần kinh, có thể cải thiện sức khỏe tinh thần và sự tập trung trong suy nghĩ.
Ngoài ra, nó có thể tăng khả năng ham muốn tình dục và hoạt động tình dục. Wild Oats đang nhanh chóng trở thành chất dinh dưỡng hỗ trợ cũng như một loại thuốc, bởi vì nó là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và không có tác dụng phụ.
✅Do giá trị nông nghiệp của yến mạch thiên nhiên thấp, nên trở thành thức ăn cho ngựa, đối với năng lượng của ngựa nó có hiệu quả vô cùng kỳ diệu. Phương Tây có một câu ngạn ngữ như sau gieo trồng yến mạch của bạn là chỉ hành vi phóng đãng của những người đàn ông hoang dã đối với người phụ nữ; câu này cũng hàm ý nói rằng sức sống và tính hoang dã mãnh liệt của yến mạch thiên nhiên.
Cải thiện hệ thống huyết quản, hỗ trợ duy trì huyết áp bình thường, thúc đẩy sản sinh năng lượng tế bào cơ thể.
✅Cung cấp oxy trong vòng 5-7 phút. Máu huyết được lưu thông, toàn thân sẽ cảm giác nhẹ nhõm và thoải mái.
Đưa oxy đến tận sâu bên trong tế bào, tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng.
Tăng cường máu và oxy đến não và các cơ quan trong cơ thể.
Nâng cao sức đề kháng và trì hoãn tốc độ suy thoái của tế bào.
Tăng cường trí nhớ và độ tập trung cao.

 

​Thực Phẩm Chức Năng - V-Oxy+  Chứng nhận sản phẩm 

​Thực Phẩm Chức Năng - V-Oxy+  Chứng nhận sản phẩm
​Thực Phẩm Chức Năng - V-Oxy+  Chứng nhận sản phẩm
​Thực Phẩm Chức Năng - V-Oxy+  Chứng nhận sản phẩm
​Thực Phẩm Chức Năng - V-Oxy+  Chứng nhận sản phẩm
​Thực Phẩm Chức Năng - V-Oxy+  Chứng nhận sản phẩm
​Thực Phẩm Chức Năng - V-Oxy+  Chứng nhận sản phẩm  
 

​Thực Phẩm Chức Năng - V-Oxy+ - Hướng dẫn sử dụng 

✅CÁCH DÙNG:
CÔNG DỤNG ​Thực Phẩm Chức Năng - V-Oxy
Dùng trực tiếp, hòa 1 gói V-Oxy+ pha với 200ml nước khuấy đều và dùng trước bữa ăn sáng 30 phút.
Có thể dùng 2-3 gói/ngày.
Nên sử dụng tối thiểu 7 ngày để thấy khác biệt và duy trì thường xuyên để có hiệu quả nhất
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số 0975405540


Thực Phẩm Chức Năng - V-Oxy+ - Mua ơ đâu uy tín 

 ✅ quý khách có thể mua tại Website chúng tôi, Đặt hàng tại đây đây hoặc có thể đến tận nơi 334/37 lý Thường kiệt p14, Quận 10, TPHCM, quý khách có thể tìm hiểu trước khi đặt hàng tại website https://tsmart.vn/​ Nếu cần  tư vấn thêm Quý khách có thể gọi số chuyên viên để tư vấn tận tâm.
—————–o0o——————-

0975405540  – zalo : 0975405540

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0975405540

Chat Zalo