Thực phẩm chức năng LIFEPAK NANO chống lão hoá nhập khẩu Nhật Bản(hộp 60 gói)

Thực phẩm chức năng LIFEPAK NANO chống lão hoá nhập khẩu Nhật Bản(hộp 60 gói)

Thực phẩm chức năng LIFEPAK NANO chống lão hoá nhập khẩu Nhật Bản(hộp 60 gói) - - Là loại sản phẩm dùng các chất bổ sung làm nền tảng cho việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày tiến thêm một bước với sức mạnh của tự nhiên và khoa học. mang lại sức khỏe tối ưu cho người tiêu dùng.


Giá bán: 3.500.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
- Là loại sản phẩm dùng các chất bổ sung làm nền tảng cho việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày tiến thêm một bước với sức mạnh của tự nhiên và khoa học. mang lại sức khỏe tối ưu cho người tiêu dùng. - Lifepak Nano Plus áp dụng "thiết kế đầu tư vào cơ thể" với các thành phần được lựa chọn cẩn thận, cung cấp các chất dinh dưỡng để duy trì hoạt động trong cơ thể.
Địa chỉ còn hàng
  • Cư xá Ra Đa, Quận 6, T.P. Hồ Chí Minh
  • 334/37 Lý Thường Kiệt, P.14, Quân 10. T.P. Hồ Chí Minh
  • Thanh Toán :Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD), chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng thẻ trên trang web,...

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Thực phẩm chức năng LIFEPAK NANO là gì?

✔️ Là loại sản phẩm dùng các chất bổ sung làm nền tảng cho việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày tiến thêm một bước với sức mạnh của tự nhiên và khoa học. mang lại sức khỏe tối ưu cho người tiêu dùng.

✔️ Lifepak Nano Plus áp dụng "thiết kế đầu tư vào cơ thể" với các thành phần được lựa chọn cẩn thận, cung cấp các chất dinh dưỡng để duy trì hoạt động trong cơ thể.

✔️  Năm phương pháp độc đáo của Nuskin (N DL) nhằm mục đích nhận ra sức mạnh thực sự của từng thành phần.

✔️  Được lựa chọn cẩn thận bằng cách kiểm tra lại các thành phần dựa trên công thức cấu tạo và nguồn gốc của chúng.

✔️ Công thức với sự kết hợp và cân bằng đã được nghiên cứu về sự tương thích của các thành phần.

✔️ Sử dụng công nghệ nano cho các thành phần hòa tan trong chất béo khó hấp thụ

✔️  Hình dáng và kích thước dễ lấy, dễ sử dụng.

✔️  Được bao bọc mềm để cung cấp các thành phần hòa tan trong chất béo khó hấp thụ như các thành phần sống trong cơ thể.

✔️  33 thành phần dinh dưỡng được thiên nhiên ưu ái ban tặng bao gồm vitamin, khoáng chất hàm lượng cao được cân bằng ở mức độ dinh dưỡng hợp lý nhất và cơ thể dễ dàng hấp thụ.

✔️ Chứa 5 thành phần khoáng chất (kẽm, đồng, mangan, crom, molypden) mà người hiện đại có xu hướng thiếu và β-cryptoxanthin - một thành phần đáng chú ý không kém. β-cryptoxanthin đang thu hút sự chú ý từ những người thường xuyên uống rượu và những người quan tâm đến lối sống của họ.

✔️ Sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy trong nước ( nội địa Nhật) và đã đạt được hai chứng nhận:

✔️ GMP cho thực phẩm chức năng dựa trên cấp dược phẩm

✔️  CGMP dựa trên Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA), một cơ quan chính phủ của Mỹ.

✔️  Ngoài ra, sản phẩm còn đạt chứng nhận "Informed Choice", một chương trình chứng nhận chống doping quốc tế do LGC ở Vương quốc Anh kiểm tra.

 

Thực phẩm chức năng LIFEPAK NANO có những thành phần nào?


- Vitamin B2 của 29 quả bơ.

- (Niacin) của 56 củ đậu phộng. 

- Vitamin B6  của 6 củ tỏi.

- Chất sắt trong 14 quả sung.  

- (cryptoxanthin) trong 2 quả ớt đỏ.

- (magnesium) trong 7 quả chuối. 

- Vitamin C trong 22 quả chanh.

- Vitamin D trong 40 vỉ nấm Bunashimeji.

- Vitamin E trong 50 vỉ rau mầm.

-  Calcium trong 4 miếng phô mai.

- ( pantothenic acid) trong 41 quả trứng.  

- Vitamin B12 trong 135g gan gà.

-  khoáng vi lượng kẽm có trong 5 con hàu.  

- EPA, DHA, Omega 3 có trong 314g ( cá ngừ vằn).  

- Vitamin B1 trong 615g ức gà.

- Vitamin A trong 1 củ cà rốt size vừa.  

- có trong 1 bó cải bó xôi.


✔️ Vitamin là một chất hữu cơ cần thiết để duy trì tình trạng của cơ thể. Tuy lượng cần thiết rất ít nhưng phần lớn không được tổng hợp trong cơ thể con người nên không thể thiếu trong bữa ăn và bổ sung dinh dưỡng.

✔️  Khoáng chất là những khoáng chất cần thiết tạo nên các mô cơ thể như răng và xương. Nó tồn tại dưới dạng ion trong dịch cơ thể và máu.

✔️ Axit béo Omega-3 là một loại axit béo không bão hòa đa được đại diện bởi EPA và DHA. Nó đang thu hút sự chú ý vì nó hữu ích cho việc duy trì sức khỏe hàng ngày và hướng đến một cuộc sống hàng ngày sôi động. Trong thực phẩm, nó có nhiều trong các loại cá xanh như cá ngừ, cá thu.

✔️  Thành phần thực vật: các thành phần được tìm thấy trong thực vật như rau và trái cây, còn được gọi là chống lại hóa chất. Ví dụ, β-cryptoxanthin là một loại carotenoid có trong quýt và ớt bột đỏ, và nhiều nghiên cứu về sức khỏe đã được tiến hành.

✔️  Axit α-lipoic, coenzyme Q10 là thành phần có trong cơ thể động vật và thực vật bao gồm cả con người. Nó cũng được tổng hợp trong cơ thể, nhưng số lượng của nó giảm dần theo tuổi tác, vì vậy nó đang thu hút sự chú ý như một thành phần hữu ích cho những người hướng tới một cuộc sống hàng ngày sôi động.

Thực phẩm chức năng LIFEPAK NANO có những công dụng gì?


✔️  Điều chỉnh khiếm khuyết dinh dưỡng: Lifepak Nano Cải thiện sức khỏe mỗi ngày với hơn 20 Vitamin và chất khoáng để có sức khoẻ và năng lượng tối ưu.
✔️  Cân bằng dinh dưỡng xương: Lifepak Nano Cung cấp những chất dinh dưỡng xương, giúp duy trì sức khỏe của xương. Các chất khoáng trong xương, bao gồm Calcium (500mg) và Magnesium (250mg) được Lifepak Nano bổ sung hàng ngày, đảm bảo cho xương luôn chắc khỏe. Vitamin D trong sản phẩm giúp quá trình chuyển hóa Calci và Magnesium diễn ra thuận lợi hơn, Vitamin K giúp quá trình vận chuyển tối đa.

✔️ Cân bằng hỗ trợ miễn dịch: Các Vitamin A,C và E, Carotenoid, Vitamin B6, và kẽm giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch và cho cơ thể những chất dinh dưỡng cần thiết để hoạt động tối ưu.
✔️ Hỗ trợ chuyển hoá đường huyết: Lifepak Nano giúp duy trì hàm lượng đường huyết bình thường, độ dung nạp Glucose, và sự chuyển hóa insulin diễn ra hiệu quả. Vitamin C, E, axit alpha-lipoic, Magnesium, và kẽm – có vai trò hỗ trợ sự chuyển hoá đường huyết bình thường.
✔️  Giúp bảo vệ cơ thể với các chất dinh dưỡng tim mạch: Nuskin Lifepak Nano Hỗ trợ sức khỏe tim mạch hiệu quả, chống lại sự oxy hóa của gốc tự do, thúc đẩy sự tuần hoàn và huyết áp bình thường, duy trì các hàm lượng Homocysteine thấp bình thường trong máu.
✔️  Giúp bảo vệ cơ thể chống các triệu chứng lão hoá: Lifepak Nano chứa Tegreen 97 độc quyền, một trong những chất chống oxy hóa mạnh nhất hiện nay trên thế giới, để xử lý nguyên nhân cốt lõi của sự lão hoá: sự tổn hại DNA của tế bào.

✔️ Bảo vệ tế bào bằng một hệ thống chống oxy hóa mạnh mẽ: Lifepak Nano Chứa hơn 40 chất chống oxy hoá , bao gồm tất cả 8 dạng Vitamin E tự nhiên, Vitamin C chất đệm selenium, đồng, kẽm và mangan. Những chất chống oxy hóa khác bao gồm 6 Carotenoid, hơn 20 flavonoids (bao gồm các catechins và hơn 10 polyphenol chiết suất từ hạt nho), acid alpha-lipoic, và resveratrol.

Thực phẩm chức năng LIFEPAK NANO dành cho những đối tượng sử dụng nào?

✔️ Đối tượng sử dụng: nam và nữ từ 18 tuổi trở lên đều có thể sử dụng lifepak nano. Vậy tại sao dưới 18 tuổi không nên sử dụng. Vì từ 18 tuổi trở xuống cơ thể còn đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện. Nên chưa cần thiết bổ sung các dưỡng chất từ thực phẩm chức năng.

Thực phẩm chức năng LIFEPAK NANO giấy chứng nhận sản phẩm?
 

Thực phẩm chức năng LIFEPAK NANO cách sử dụng như thế nào?

✔️ Ngày dùng 2 gói ( sáng 1 gói và tối 1 gói ) uống nhiều nước ấm trong ngày.

✔️ Cân bằng chế độ ăn uống của bạn dựa trên bữa ăn chính, món ăn chính và món ăn phụ.
Những lưu ý khi dùng:


✔️ Sử dụng đúng liều lượng quy định.
✔️ Khi muốn sử dụng cùng thuốc hoặc các thực phẩm chức năng khác, phải hỏi ý kiến bác sĩ.
✔️ Lifepak nano là thực phẩm chức năng không phải là thuốc. Vì thế nó không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
✔️ Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Thực phẩm chức năng LIFEPAK NANO mua ở đâu là uy tín nhất?✔️  Để mua Thực phẩm chức năng LIFEPAK NANO quý khách có thể mua tại Website chúng tôi, Đặt hàng tại đây đây hoặc có thể đến tận nơi 334/37 lý Thường kiệt p14, Quận 10, TPHCM, quý khách có thể tìm hiểu trước khi đặt hàng tại website https://tsmart.vn/​ Nếu cần  tư vấn thêm Quý khách có thể gọi số chuyên viên của chúng tôi để tư vấn tận tâm. 

Chat Zalo