Rượu Vang Trắng Casa De Piedra Reserva Nho Chardonnay nhập Khẩu Chile

Rượu Vang Trắng Casa De Piedra Reserva Nho Chardonnay nhập Khẩu Chile

Rượu Vang Trắng Casa De Piedra Reserva Nho Chardonnay nhập Khẩu Chile - Casa de piedra reserva chardonnay là chai vang trắng đến vùng trồng nho Nam Chile Curico. Cây nho Chardonnay là cây nho mạnh mẽ, thích nghi tốt với các loại khí hậu khác nhau, vì vậy mỗi quốc gia sản


Giá bán: 695.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Casa de piedra reserva chardonnay là chai vang trắng đến vùng trồng nho Nam Chile Curico. Cây nho Chardonnay là cây nho mạnh mẽ, thích nghi tốt với các loại khí hậu khác nhau, vì vậy mỗi quốc gia sản xuất rượu vang thường trồng thêm giống nho này.
Địa chỉ còn hàng
  • Cư xá Ra Đa, Quận 6, T.P. Hồ Chí Minh
  • 334/37 Lý Thường Kiệt, P.14, Quân 10. T.P. Hồ Chí Minh
  • Thanh Toán :Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD), chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng thẻ trên trang web,...

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Rượu Vang Trắng Casa De Piedra Reserva Nho Chardonnay là gì?

Rượu Vang Trắng Casa De Piedra Reserva Nho Chardonnay nhập Khẩu Chile
Rượu Vang Trắng Casa De Piedra Reserva Nho Chardonnay nhập Khẩu Chile

 ✅Nhãn hiệu: Casa De Piedra Reserva Chardonnay

 ✅ Giống nho:  Chardonnay

 ✅ Mùa nho: 2019

 ✅ Loại rượu: Vang Trắng

 ✅ Nhiệt độ uống 7 độ C.

 ✅ Loại : Vang Trắng 

 ✅ Xuất xứ : Chile

 ✅ Dung tích: 750ml

 ✅ Casa de piedra Chardonnay là chai vang trắng chile với dòng nho chardonnay đặc trưng, vùng trồng nho thung lũng Central. - Bản thân hương vị giống nho Chardonnay đem lại đầy đủ hầu hết các hương vị trái cây. Bao gồm từ các loại quả nhiệt đới (chuối,dứa và ổi) đến các loại quả mọng như đào, mơ, cam, quýt và táo.

 ✅ Nồng độ: 13,5%

 ✅ Thích hợp cá thịt trắng như thịt gà, thịt vịt, các món hải sản.

 ✅Casa de piedra reserva chardonnay là chai vang trắng đến vùng trồng nho Nam Chile Curico. Cây nho Chardonnay là cây nho mạnh mẽ, thích nghi tốt với các loại khí hậu khác nhau, vì vậy mỗi quốc gia sản xuất rượu vang thường trồng thêm giống nho này.

 ✅Những chùm nho Chardonnay có kích thước từ nhỏ đến trung bình với những quả mọng tròn chuyển sang màu vàng lục và có thể chuyển sang màu vàng hoặc xanh nâu khi thu hoạch

 ✅Tạo ra các loại rượu vang trắng mạnh mẽ, phong phú và đậm đà hương vị trái cây.

 ✅Sparkling và Champagne uống ở nhiệt độ từ 7-10 độ C. Dùng để  khai vị cho các buổi party, sinh nhật, những ngày lễ hay kỷ niệm đặc biệt. Thường dùng loại ly champagne dáng cao bầu ly nhỏ (Ly Flute).

 ✅ Vang trắng thưởng thức ở nhiệt độ từ 5-10 độ C. Dùng để khai vị thưởng thức cùng  hải sản, sashimi và các loại đồ tươi sống. thường dùng loại ly có bầu nhỏ thường nhỏ hơn so với ly vang đỏ

 ✅ Vang đỏ uống ở nhiệt độ 18-20 độ C, thưởng thức cùng các loại thịt đỏ, phô mai, pate xúc xích.... Thường dùng loại ly có vòm miệng lớn hoặc có bầu lớn, hai loại thường dùng là ly Bordeaux và ly Burgundy.

Rượu Vang Trắng Casa De Piedra Reserva Nho Chardonnay mua ở đâu uy tín?

Rượu Vang Trắng Casa De Piedra Reserva Nho Chardonnay nhập Khẩu ChileRượu Vang Trắng Casa De Piedra Reserva Nho Chardonnay nhập Khẩu Chile

 ✅Để mua Rượu Vang Trắng Casa De Piedra Reserva Nho Chardonnay quý khách có thể mua tại Website chúng tôi, Đặt hàng tại đây đây hoặc có thể đến tận nơi 334/37 lý Thường kiệt p14, Quận 10, TPHCM, quý khách có thể tìm hiểu trước khi đặt hàng tại website https://tsmart.vn/​ Nếu cần  tư vấn thêm Quý khách có thể gọi số chuyên viên để tư vấn tận tâm.

 

Chat Zalo