Rượu vang PLOZZA N1 Numero Uno nhập khẩu Ý ( 750ml / chai )

Rượu vang PLOZZA N1 Numero Uno nhập khẩu Ý ( 750ml / chai )

Rượu vang PLOZZA N1 Numero Uno nhập khẩu Ý ( 750ml / chai ) - Một trong những khu vực chuyên sản xuất vang cao cấp ở Ý phải kể đến vùng Piedmont. Là khu vực được thừa hưởng vị trí địa lý đặc biệt nằm giữa các vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng. Piedmont cũng là n


Giá bán: 3.995.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Một trong những khu vực chuyên sản xuất vang cao cấp ở Ý phải kể đến vùng Piedmont. Là khu vực được thừa hưởng vị trí địa lý đặc biệt nằm giữa các vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng. Piedmont cũng là nơi chứa đựng nhiều nhất các dòng rượu vang đạt chuẩn DOCG của Ý.
Địa chỉ còn hàng
  • Cư xá Ra Đa, Quận 6, T.P. Hồ Chí Minh
  • 334/37 Lý Thường Kiệt, P.14, Quân 10. T.P. Hồ Chí Minh
  • Thanh Toán :Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD), chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng thẻ trên trang web,...

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Rượu vang PLOZZA N1 - Numero Uno là gì?

Rượu vang PLOZZA N1 Numero Uno nhập khẩu Ý ( 750ml / chai )
Rượu vang PLOZZA N1 Numero Uno nhập khẩu Ý ( 750ml / chai )

 ✅Một trong những khu vực chuyên sản xuất vang cao cấp ở Ý phải kể đến vùng Piedmont. Là khu vực được thừa hưởng vị trí địa lý đặc biệt nằm giữa các vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng. Piedmont cũng là nơi chứa đựng nhiều nhất các dòng rượu vang đạt chuẩn DOCG của Ý. Piedmont được ví như một ‘Burgundy’ ở đất nước Ý danh tiếng với sự tập trung của nhiều nhà máy sản xuất rượu vang quy mô gia đình và tập trung vào chất lượng.

 ✅Chất lượng cao đi kèm với quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt chính là phương châm cũng như ý chí nhất quán của những nhà làm vang ở nơi này. Nằm trong bộ sưu tập những chai vang đỏ cao cấp của Ý, chai Rượu Vang PLOZZA NO 1 Numero Uno chính là tác phẩm tiêu biểu dẫn đầu.

 ✅Cho đến ngày nay, chỉ cần chai vang xuất hiện ở bất cứ nơi nào thì nó cũng được chào đón, yêu mến và trở thành cái tên quen thuộc của những người yêu vang, sành vang. Một món quà vô cùng ý nghĩa mà nhà sản xuất muốn dành tặng cho các tín đồ yêu vang Ý, đồng thời cũng chính là sự lựa chọn sáng suốt cho một món quà ý nghĩa hoặc một thức uống trong bữa tiệc sang trọng.

 ✅Rượu vang Italy PLOZZA N°1 - Numero Uno 2004 có màu đỏ hồng ngọc. Hương thơm mềm mại, quyến rũ của nho khô và mứt mận, hương thơm trở nên phong phú hơn bởi mùi thoang thoảng của đinh hương và tiêu. Hương vị của mận, vani và mứt táo.

 ✅Chai vang đỏ này được làm từ 100% giống nho Nebbiolo, trồng tại vùng Piedmont- Ý.

 ✅Nebbiolo (tiếng Ý), hoặc Nebel (tiếng Piemonte) là một loại nho đỏ chủ yếu được liên tưởng đến khu vực Piemonte vùng gốc của nó, mà nó để sản xuất rượu vang Denominazione di Origine Controllata (DOCG) Barolo, Barbaresco, Roero, Gattinara và ghemme. Nebbiolo được cho là lấy tên từ Nebbia, từ Ý này có nghĩa là 'sương mù'. Trong thời gian thu hoạch, mà thường diễn ra vào cuối tháng Mười, sương mù phủ dày đặc tại khu vực Langhe nơi có nhiều vườn nho Nebbiolo.

 ✅Những giải thích khác đề cập đến bức màn trắng đục như sương mù phủ lên các quả nho khi nó đủ 'già' để thu hoạch, hoặc có lẽ cái tên có nguồn gốc từ chữ nobile, từ tiếng Ý, có nghĩa là cao quý. Nebbiolo sản xuất rượu vang màu đỏ nhẹ màu mà có nhiều tanin khi nho còn trẻ với mùi hương của hắc ín và hoa hồng.

 ✅Khi rượu để lâu, chúng mang một màu gạch cam đặc trưng ở vành ly.

 ✅Chai rượu PLOZZA N°1 - Numero Uno 2004 lý tưởng để sưu tập, quà tặng cao cấp độc đáo cho đối tác yêu rượu vang.

Rượu vang PLOZZA N1 Numero Uno mua ở đâu là uy tín?

Rượu vang PLOZZA N1 Numero Uno nhập khẩu Ý ( 750ml / chai )
Rượu vang PLOZZA N1 Numero Uno nhập khẩu Ý ( 750ml / chai )

 ✅Để mua Rượu vang PLOZZA N1 Numero Uno quý khách có thể mua tại Website chúng tôi, Đặt hàng tại đây đây hoặc có thể đến tận nơi 334/37 lý Thường kiệt p14, Quận 10, TPHCM, quý khách có thể tìm hiểu trước khi đặt hàng tại website https://tsmart.vn/​ Nếu cần  tư vấn thêm Quý khách có thể gọi số chuyên viên để tư vấn tận tâm.

 

 


Chat Zalo