Rượu Vang PENFOLDS BIN 311 CHARDONNAY nhập khẩu Úc ( 750ml / chai )

Rượu Vang PENFOLDS BIN 311 CHARDONNAY nhập khẩu Úc ( 750ml / chai )

Rượu Vang PENFOLDS BIN 311 CHARDONNAY nhập khẩu Úc ( 750ml / chai ) - Tasmania trải qua lượng mưa mùa đông dồi dào, tuy nhiên mùa xuân bắt đầu khá khô với tháng 9 . Nhìn chung, nhiệt độ mùa xuân ấm áp được ghi nhận và không có báo cáo về các hiện tượng băng giá đáng kể.


Giá bán: 2.145.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Tasmania trải qua lượng mưa mùa đông dồi dào, tuy nhiên mùa xuân bắt đầu khá khô với tháng 9 . Nhìn chung, nhiệt độ mùa xuân ấm áp được ghi nhận và không có báo cáo về các hiện tượng băng giá đáng kể.
Địa chỉ còn hàng
  • Cư xá Ra Đa, Quận 6, T.P. Hồ Chí Minh
  • 334/37 Lý Thường Kiệt, P.14, Quân 10. T.P. Hồ Chí Minh
  • Thanh Toán :Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD), chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng thẻ trên trang web,...

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Rượu Vang PENFOLDS BIN 311 CHARDONNAY là gì?

Rượu Vang PENFOLDS BIN 311 CHARDONNAY nhập khẩu Úc ( 750ml / chai )
Rượu Vang PENFOLDS BIN 311 CHARDONNAY nhập khẩu Úc ( 750ml / chai )

 ✅Rượu vang trắng Penfolds Bin 311 Chardonnay - nho Chardonnay được thu hoạch từ Adelaide Hills, Tasmania và Tumbarumba, Úc. Rượu được ủ 8 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.

 ✅Dung tích : 750ml
 ✅Thương hiệu: Penfolds
 ✅Nồng độ : 13.9%
 ✅ Quốc Gia : Úc
 ✅Giống nho: Chardonnay

 ✅Phong cách Bin 311 thể hiện hương thơm chanh và xương sống axit khoáng, được bổ sung bằng quá trình lên men thùng và trưởng thành trong hầu hết là gỗ sồi dày dặn. Rượu được lọc tối thiểu để giữ được hương vị trái cây thanh lịch.

Penfolds Bin 311 Chardonnay 2019

 ✅Tasmania trải qua lượng mưa mùa đông dồi dào, tuy nhiên mùa xuân bắt đầu khá khô với tháng 9 . Nhìn chung, nhiệt độ mùa xuân ấm áp được ghi nhận và không có báo cáo về các hiện tượng băng giá đáng kể.

 ✅Mùa hè là rất ấm và rất khô, các điều kiện thường xảy ra để thu hoạch. Lượng mưa trong mùa phát triển tại Adelaide thấp hơn trung bình, tuy nhiên  vào tháng 6 và tháng 8 đảm bảo độ ẩm đất tối ưu cho đợt chồi non. Lạnh, ẩm ướt và gió thời tiết bắt đầu trong thời kỳ ra hoa và trái ngược với một số vùng ấm hơn.

 ✅Tháng mười một, Tketsumba có lượng mưa lớn đáng kể. Điều kiện nói chung là nóng vào mùa hè, với hai đợt nắng nóng vào tháng Giêng được giảm nhẹ bởi các đợt mát hơn ở giữa. Mùa phát triển kết thúc tốt đẹp. Chardonnay thể hiện đặc tính đa dạng mạnh mẽ và giữ được độ axit tự nhiên tốt qua ba miền

Đặc điểm rượu vang Penfolds Bin 138 Shiraz Grenache Mataro

 ✅Màu sắc: Vàng rất nhạt

 ✅Hương: Thanh lịch. Tế nhị. Quyến rũ.  Một loạt hương hoa, chanh và hoa mùa xuân trắng tiếp theo là các hương cam quýt. Hương thơm của hạt điều, kẹo hạnh nhân nhúng hạt dẻ cười và sáp ong gợi nhớ đến thời gian ngâm rượu của rượu trong gỗ sồi.

 ✅Vị: Một dòng cam quýt dai dẳng được bao quanh bởi trái cây, đào tươi. Tất cả được cân bằng bởi độ chua trong miệng với vị ngon tinh tế. Tính axit khá rõ rệt (gần như cay nồng). Sự kết hợp khí hậu mát mẻ của ba vùng sản xuất Chardonnay tuyệt vời.

Rượu Vang PENFOLDS BIN 311 CHARDONNAY mua ở đâu uy tín?

Rượu Vang PENFOLDS BIN 311 CHARDONNAY nhập khẩu Úc ( 750ml / chai )
Rượu Vang PENFOLDS BIN 311 CHARDONNAY nhập khẩu Úc ( 750ml / chai )

 ✅Để mua Rượu Vang PENFOLDS BIN 311 CHARDONNAY quý khách có thể mua tại Website chúng tôi, Đặt hàng tại đây đây hoặc có thể đến tận nơi 334/37 lý Thường kiệt p14, Quận 10, TPHCM, quý khách có thể tìm hiểu trước khi đặt hàng tại website https://tsmart.vn/​ Nếu cần  tư vấn thêm Quý khách có thể gọi số chuyên viên để tư vấn tận tâm.

 


Chat Zalo