RƯỢU VANG PENFOLDS BIN 150 Marananga Shiraz nhập khẩu Úc ( 750ml / chai )

RƯỢU VANG PENFOLDS BIN 150 Marananga Shiraz nhập khẩu Úc ( 750ml / chai )

RƯỢU VANG PENFOLDS BIN 150 Marananga Shiraz nhập khẩu Úc ( 750ml / chai ) - Rượu vang đỏ Penfolds Bin 150 - Marananga Shiraz, Barossa Valley, Úc. Nho được thu hoạch thủ công cho sản xuất từ Marananga, một tiểu vùng của Barossa Valley. Sau khi lên men xong rượu được ủ 12 tháng


Giá gốc: 2.500.000 VNĐ
Giá bán: 1.845.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Rượu vang đỏ Penfolds Bin 150 - Marananga Shiraz, Barossa Valley, Úc. Nho được thu hoạch thủ công cho sản xuất từ Marananga, một tiểu vùng của Barossa Valley. Sau khi lên men xong rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp.
Địa chỉ còn hàng
  • Cư xá Ra Đa, Quận 6, T.P. Hồ Chí Minh
  • 334/37 Lý Thường Kiệt, P.14, Quân 10. T.P. Hồ Chí Minh
  • Thanh Toán :Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD), chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng thẻ trên trang web,...

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

RƯỢU VANG PENFOLDS BIN 150 Marananga Shiraz là gì?

RƯỢU VANG PENFOLDS BIN 150 Marananga Shiraz nhập khẩu Úc ( 750ml / chai )
RƯỢU VANG PENFOLDS BIN 150 Marananga Shiraz nhập khẩu Úc ( 750ml / chai )

 ✅Thương hiệu: Penfolds

 ✅Xuất xứ: Úc

 ✅Cấp độ: Không

 ✅Vùng sản xuất: Barossa Valley, Marananga

 ✅Giống nho: Shiraz

 ✅Niên vụ / Năm : 2018, 2019

 ✅Loại rượu vang: Vang Đỏ

 ✅Nồng độ: 14.5%

 ✅Thể tích: 750ml.

 ✅Đóng chai: Nút Bần

 ✅Quy Cách: 6 chai/thùng

 ✅Rượu vang đỏ Penfolds Bin 150 - Marananga Shiraz, Barossa Valley, Úc. Nho được thu hoạch thủ công cho sản xuất từ Marananga, một tiểu vùng của Barossa Valley. Sau khi lên men xong rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp.

 ✅Penfolds Bin 150 - Marananga Shiraz thưởng thức ngon nhất theo khuyến cáo từ nhà sản xuất là 5 năm từ niên vụ và có thể lưu trữ hơn 10 năm cho thưởng thức.

 ✅Mỗi niên vụ rượu vang úc Penfolds Bin 150 Marananga Shiraz phát hành cung cấp một trải niệm mới về shiraz, được kết hợp bởi sự kết hợp của các loại cây sồi; Pháp và Mỹ, cũ và mới – được chế tác theo phương pháp truyền thống của nhà rượu Penfolds.

 ✅Penfolds Penfolds Bin 150 Marananga Shiraz được phối trộn nho từ các vườn ở: Barossa Valley, Marananga

 ✅Bin 150 Marananga Shiraz được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ (32% thùng sồi mới, 29% thùng sồi 1 năm tuổi) và thùng gỗ sồi Pháp (9% thùng sồi mới, 30% thùng sồi 1 năm tuổi)

Penfolds Bin 150 Marananga Shiraz 2018

 ✅Điều kiện khô hạn diễn ra phổ biến trong thời gian cây nho ngủ đông và bắt đầu mùa sinh trưởng, trong đó Marananga trải qua lượng mưa mùa thu thấp hơn mức trung bình, một xu hướng tiếp tục kéo dài đến đầu mùa đông. Một phần tư lượng mưa trung bình dài hạn đạt được trong tháng 6.

 ✅Nửa sau của mùa đông ẩm ướt hơn, với những cây nho bước vào mùa phát triển với độ ẩm đất tốt. Nhiệt độ thấp hơn mức trung bình trong mùa đông, tuy nhiên nó ấm lên đáng kể qua mùa xuân thúc đẩy sự phát triển của cây nho và thúc đẩy cây nho ra hoa. Mùa hè khô ráo, không có các trận mưa lớn được ghi nhận.

 ✅Điều này kéo dài sang tháng Giêng với nhiệt độ tăng đột biến xung quanh cây nho khiến cây nho bị đình trệ, đẩy thời gian bắt đầu thu hoạch chậm hơn một tuần hoặc lâu hơn. Thời tiết ấm áp chuyển sang mùa thu, với điều kiện thuận lợi cho nho chín và điều này cùng với điều kiện khô ráo đã tạo nên một loại nho chất lượng cao.

Đặc điểm rượu vang Penfolds Bin 150 Marananga Shiraz

 ✅Màu sắc: Đỏ đậm

 ✅Hương: các loại gia vị, thì là trái cây khô trái cây đỏ.

 ✅Vị: mứt dâu tằm với một chút hương vị của cola, soda kem. Chất tannin nổi bật làm tăng và tạo ấn tượng về một lớp màng mỏng của hạt quả mâm xôi, nâng cao sức hấp dẫn của kết cấu rượu.

RƯỢU VANG PENFOLDS BIN 150 Marananga Shiraz mua ở đâu uy tín?

RƯỢU VANG PENFOLDS BIN 150 Marananga Shiraz nhập khẩu Úc ( 750ml / chai )
RƯỢU VANG PENFOLDS BIN 150 Marananga Shiraz nhập khẩu Úc ( 750ml / chai )

 ✅Để mua RƯỢU VANG PENFOLDS BIN 150 Marananga Shiraz quý khách có thể mua tại Website chúng tôi, Đặt hàng tại đây đây hoặc có thể đến tận nơi 334/37 lý Thường kiệt p14, Quận 10, TPHCM, quý khách có thể tìm hiểu trước khi đặt hàng tại website https://tsmart.vn/​ Nếu cần  tư vấn thêm Quý khách có thể gọi số chuyên viên để tư vấn tận tâm.

 

Chat Zalo