Rượu Vang Marchese di Borgosole Salice Salentino DOC Riserva nhập khẩu Ý

Rượu Vang Marchese di Borgosole Salice Salentino DOC Riserva nhập khẩu Ý

Rượu Vang Marchese di Borgosole Salice Salentino DOC Riserva nhập khẩu Ý - Nho đỏ tạo ra một loạt các loại rượu vang đỏ tuyệt vời: từ những loại rượu vang đỏ lớn đậm đà nhất, ngon nhất, đến rượu vang đỏ khô thanh lịch và có cấu trúc, cho đến những loại đồ uống dã ngoại ngọt


Giá bán: 725.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Nho đỏ tạo ra một loạt các loại rượu vang đỏ tuyệt vời: từ những loại rượu vang đỏ lớn đậm đà nhất, ngon nhất, đến rượu vang đỏ khô thanh lịch và có cấu trúc, cho đến những loại đồ uống dã ngoại ngọt ngào và đơn giản.
Địa chỉ còn hàng
  • Cư xá Ra Đa, Quận 6, T.P. Hồ Chí Minh
  • 334/37 Lý Thường Kiệt, P.14, Quân 10. T.P. Hồ Chí Minh
  • Thanh Toán :Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD), chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng thẻ trên trang web,...

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Rượu Vang Marchese di Borgosole Salice Salentino DOC Riserva là gì?

Rượu Vang Marchese di Borgosole Salice Salentino DOC Riserva nhập khẩu Ý
Rượu Vang Marchese di Borgosole Salice Salentino DOC Riserva nhập khẩu Ý

 ✅Nho đỏ tạo ra một loạt các loại rượu vang đỏ tuyệt vời: từ những loại rượu vang đỏ lớn đậm đà nhất, ngon nhất, đến rượu vang đỏ khô thanh lịch và có cấu trúc, cho đến những loại đồ uống dã ngoại ngọt ngào và đơn giản. Rất nhiều điều phụ thuộc vào nguồn gốc của nho và những gì nhà sản xuất rượu làm với chúng, nhưng yếu tố quan trọng nhất là sự đa dạng của chính loại trái nho đỏ.

Có những giống vang đỏ quốc tế quen thuộc – Cabernet Sauvignon, Pinot Noir, Merlot, v.v. – được sản xuất tại các vùng sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới. Sau đó, có các giống đỏ địa phương, sản xuất các loại rượu vang đỏ gần như đồng nghĩa với nơi xuất xứ của chúng, chẳng hạn như Sangaguese, từ Ý và Tempranillo, từ Tây Ban Nha. Có hàng trăm giống nho đỏ thường xuyên được sử dụng để làm rượu vang trên toàn cầu.

 ✅Nhìn chung, các loại rượu vang đỏ đều ngon nhất ở vùng khí hậu ấm hơn, nơi chúng có thể chín hoàn toàn trước khi thu hoạch. Vì vậy, khí hậu và thổ nhưỡng – cũng như nhu cầu thị trường – quyết định loại nho tốt nhất để trồng trong một vườn nho cụ thể. Ở châu Âu, truyền thống hàng thế kỷ, thử nghiệm và sai sót đã xác định loại nho làm rượu vang nào phát triển tốt nhất ở đâu và các quy định hiện đại đã đưa những thực hành sản xuất rượu vang đó vào luật.

 ✅Hướng dẫn về rượu vang đỏ của chúng tôi trình bày chi tiết về cấu hình hương vị và vùng của các loại rượu vang đỏ phổ biến nhất - cộng với một số loại rượu vang mà bạn có thể chưa biết. Sử dụng nó làm bản đồ đường đi cho hơn 8.000 loại rượu vang mà Total Wine & More tuyển chọn. Bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ cần biết về loại rượu vang đỏ yêu thích của mình và chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy một số loại rượu vang đỏ mới để yêu thích.

 ✅James Suckling-Italy - Apulia - " Loại này có hương thơm của quả óc chó, quả mâm xôi hầm, thịt hun khói và cà phê rang trên mũi. Vị đậm đà, đậm đà và khói, với tannin dai. Thuần chay."

MARCHESE DI BORGOSOLE SALICE SALENTINO RISERVA 2016

 ✅Salice Salentino -  Một trong những vùng DOC thành công nhất và có chất lượng tốt nhất

 ✅ Với hơn 3000 ratings trên Vivino (trong đó vintage 2016 được đánh giá cao nhất)

 ✅ Nho được làm sạch hoàn toàn trước khi trải qua quá trình ngâm ủ 24 tháng trong thùng gỗ sồi và bể thép không gỉ

 ✅ Nhà sản xuất: Marchese di Borgosole

 ✅ Vintage: 2016

 ✅ Nồng độ: 13%

 ✅ Giống nho: 80% Negroamaro, 20% Malvasia Nera

 ✅ Dung tích: 750ml

 ✅Negro có nghĩa là màu đen và #Amaro có nghĩa là vị đắng - nói đến 1 giống nho đen có vị đắng. Nó thường được bổ sung bởi Malvasia cho hương vị mềm mịn như quả mận đỏ

 ✅Cực kỳ dễ uống với gợi ý dâu tây. Nhẹ và mịn với độ chua dễ chịu.

 ✅Chất rượu sánh đậm bởi màu đỏ Ruby sâu quyến rũ. Điều này góp phần tạo nên một bó hoa tuyệt vời mang hương vị đầy đủ của quả mâm xôi đen, việt quất, một chút thuốc lá và sô cô la trên vòm miệng. Ngon ngọt, mềm mại rất hài hòa. Ở phần kết thúc, nó cho thấy một chút xíu spicy, một chút đắng cùng một lúc, góp phần làm cho hậu vị thêm tròn trịa, đầy đặn

 ✅Với mỗi chai rượu vang vùng Salice Salentino, số tiền mà bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng!!!

Rượu Vang Marchese di Borgosole Salice Salentino DOC Riserva mua ở đâu uy tín?

Rượu Vang Marchese di Borgosole Salice Salentino DOC Riserva nhập khẩu Ý
Rượu Vang Marchese di Borgosole Salice Salentino DOC Riserva nhập khẩu Ý

 ✅Để mua Rượu Vang Marchese di Borgosole Salice Salentino DOC Riserva quý khách có thể mua tại Website chúng tôi, Đặt hàng tại đây đây hoặc có thể đến tận nơi 334/37 lý Thường kiệt p14, Quận 10, TPHCM, quý khách có thể tìm hiểu trước khi đặt hàng tại website https://tsmart.vn/​ Nếu cần  tư vấn thêm Quý khách có thể gọi số chuyên viên để tư vấn tận tâm.


Chat Zalo