Máy Prife - Bình lọc nước tạo kiềm Wonders - Bảo vệ sức khoẻ bằng nguồn nước kiềm sạch

Máy Prife - Bình lọc nước tạo kiềm Wonders - Bảo vệ sức khoẻ bằng nguồn nước kiềm sạch

Máy Prife - Bình lọc nước tạo kiềm Wonders - Bảo vệ sức khoẻ bằng nguồn nước kiềm sạch - Máy Prife - Bình lọc nước tạo kiềm Wonders - Bảo vệ sức khoẻ bằng nguồn nước kiềm sạch


Giá gốc: 8.000.000 VNĐ
Giá bán: 6.400.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Bình lọc nước tạo kiềm Wonders - Prife international giúp tạo kiềm và cân bằng pH trong nước giúp tăng sức khỏe - Nồng độ dung dịch phần tỷ (PPB) là đơn vị đo lượng hydro hòa tan trong nước. Chỉ trong 5 phút, hàm lượng nước trong 7Wonders có thể đạt từ 800PPB đến 1.500PPB. Nước uống có chứa hydro hòa tan đã được chứng minh là có tác dụng tăng cường đặc tính chống viêm và chống oxy hóa. 7Wonders Core Minerals chứa các khoáng chất thiết yếu như kali, natri, canxi, magie, kẽm, axit metasilicic và các khoáng chất vi lượng khác.
Địa chỉ còn hàng
  • Cư xá Ra Đa, Quận 6, T.P. Hồ Chí Minh
  • 334/37 Lý Thường Kiệt, P.14, Quân 10. T.P. Hồ Chí Minh
  • Thanh Toán :Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD), chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng thẻ trên trang web,...

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

 1 . Bình lọc nước tạo kiềm Wonders có Tăng hàm lượng hydro hòa tan trong nước

 
Máy Prife - Bình lọc nước tạo kiềm Wonders


Nồng độ dung dịch phần tỷ (PPB) là đơn vị đo lượng hydro hòa tan trong nước. Chỉ trong 5 phút, hàm lượng nước trong 7Wonders có thể đạt từ 800PPB đến 1.500PPB. Nước uống có chứa hydro hòa tan đã được chứng minh là có tác dụng tăng cường đặc tính chống viêm và chống oxy hóa.

2. Bình lọc nước tạo kiềm Wonders có Thế oxy hóa khử (ORP)

 
Chỉ số ORP dương cho biết nước uống của bạn bị ô nhiễm nặng, trong khi chỉ số ORP âm cho thấy nước uống của bạn ít bị ô nhiễm hơn. Giá trị ORP càng âm thì đặc tính chống oxy hóa của nước càng mạnh, điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích cho sức khỏe. 7Wonders Chỉ số ORP trong nước dao động từ 300 đến 700, tùy thuộc vào nhiệt độ nước. Điều này có nghĩa là nước 7Wonders có đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ, cũng như khả năng vô hiệu hóa tác hại của các gốc tự do.

3. Bình lọc nước tạo kiềm Wonders tạo Kiềm


Nước 7Wonders có tính kiềm và có thể giúp trung hòa độ axit của thực phẩm và đồ uống chúng ta tiêu thụ.
 

Máy Prife - Bình lọc nước tạo kiềm Wonders4.Bình lọc nước tạo kiềm Wonders  Làm cho phân tử nước nhỏ hơn


Các phân tử nhỏ hơn trong nước giúp vận chuyển chất dinh dưỡng đến tế bào của chúng ta, cải thiện quá trình trao đổi chất và vi tuần hoàn.
 

5. Bình lọc nước tạo kiềm Wonders tạo Chất chống oxy hóa


Các gốc tự do là các nhóm nguyên tử có chứa một electron chưa ghép cặp và rất không ổn định do thiếu các electron ngoại vi. Vì vậy, họ tìm kiếm các nguyên tử hoặc phân tử khác để kết hợp với nhau để tạo thành các nguyên tố ổn định. Quá trình này có thể gây tổn hại cho tế bào của con người. Chất chống oxy hóa có thể ngăn ngừa hoặc làm chậm thiệt hại do các gốc tự do gây ra cho tế bào.
Máy Prife - Bình lọc nước tạo kiềm Wonders

6. Bình lọc nước tạo kiềm Wonders tạo Nước khoáng

  
7Wonders Core Minerals chứa các khoáng chất thiết yếu như kali, natri, canxi, magie, kẽm, axit metasilicic và các khoáng chất vi lượng khác.


7. Bình lọc nước tạo kiềm Wonders có Kháng khuẩn


Iteracera Việt nam : Các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy chất lượng kháng khuẩn của nó.

Chat Zalo