TẾ BÀO GỐC PURTIER PLACENTA

TẾ BÀO GỐC PURTIER PLACENTA

✅  Purtier Placenta là một thực phẩm chức năng mà trong đó thành phần là "Tế Bào của nhau thai Hươu"  kết hợp của12 thành phần quý như :Tế Bào Nhau thai hươu tươi sống, Nucleiclavem, Lan Hoàng Thảo, chiết xuất Aloe Vera, dầu Evening primrose, Fucoidan, Squalene, Marine collagen, Dầu avocado, Dầu lưu ly, lycopene., Apple Polyphenol
✅  Chức năng chính : Thay thế tế bào củ già lão hóa, sửa chữa tế bào hư, bệnh, đánh thức tế bào ngủ quên bên trong tế bào con người, "quá trình trao đổi tế bào" qua 5 công nghệ của sự vượt trội của khoa học hiện đại.
✅  PURTIER Placenta đã mang đến sự chăm sóc tối ưu cho sức khỏe của bạn vô cùng hoàn hảo và tác dụng bất chấp tuổi tác, để đảo ngược thời gian. Chiếm được cảm tình của nhiều người trên khắp thế giới trong 13 năm qua, chưa có sản phẩm nào cung cấp toàn bộ dinh dưỡng và sự an tâm như PURTIER PLACENTA. ✔️ Mỗi thành phần đều được lựa chọn cẩn thận của các nhà khoa học, để mang lại hiệu quả vượt trội về sức khỏe và tuổi tác, tạo thành sự kết hợp hoàn hảo trở thành Siêu Phẩm của thực phẩm chức năng. Sản phẩm hỗ trợ và điều trị :✔️ Ung thư, ✔️Tiểu đường, ✔️Bệnh ✔️Tim, ✔️Đột Quỵ, ✔️Bệnh Thận,✔️ bệnh Tai Biến, ✔️Viêm Gan, ... ✔️Mọi căn bệnh có thể hỗ trợ được bằng phương pháp thay đổi tế bào.

Danh mục sản phẩm


Chat Zalo