1 Thùng 12 Hộp-Thực phẩm chức năng VITAL ENZYMES đào thải độc tố nhập khẩu Hàn Quốc(hộp 30 gói)
✔️ Enzyme Vital được Ấn Độ nghiên cứu và sản xuất tại Hàn Quốc. Hiện tại các sản phẩm vital enzyme tại Việt Nam hầu hết được sản xuất tại Hàn Quốc
✔️ Thuốc vital enzymes chiết xuất và bào chế từ thực phẩm là rau củ và trái cây tự nhiên đem đến hiệu quả nhanh chóng và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng
✔️ Sản phẩm được kiểm định chặt chẽ về an toàn thực phẩm cũng như các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trước khi xuất khẩu, và được kiểm định về chất lượng tại Việt Nam
✔️ Được khách hàng tin tưởng và sử dụng lâu dài do hiệu quả rõ nét khi sử dụng.
✔️ Vital enzyme được bào chế và chiết xuất từ các nguyên liệu từ thiên nhiên, chứa đựng những thành phần giàu chất dinh dưỡng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem, trong Vital enzyme có những thành phần gì nhé.
✔️ Vital enzyme có nhiều thành phần khác nhau, trong đó có hai loại thành phần chính là các loại rau củ và trái cây. Các loại rau củ và trái cây này được trồng ở điều kiện môi trường sạch đạt chuẩn cho phát triển, sản xuất tại những nơi có điều kiện chất lượng phù hợp và tốt nhất.
✔️ Những thành phần có trong Vital Enzyme mang lại sự an toàn, hiệu quả cao với người sử dụng. Trong sản phẩm các loại rau củ, trái cây có chứa nhiều hoạt chất tốt cho sức khỏe con người đó là:
✔️ Rau Bina
Rau bina là một loại cây có lá màu xanh đậm với thành phần dinh dưỡng ấn tượng. Với vô số vitamin , khoáng chất và chất dinh dưỡng thiết yếu, rau bina là một nguyên liệu ít calo nổi tiếng được sử dụng trong nhiều loại chế độ ăn kiêng khác nhau. Rau bina cũng chứa nhiều chất chống oxy hóa, sắt, canxi, và nhiều hơn nữa nên rất cần thiết cho việc cải thiện cơ thể từ trong ra ngoài.
✔️ Cây măng tây:
Măng tây là một loại thực phẩm ngon và quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày, chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Được đánh giá cao về đặc tính công dụng chữa bệnh, măng tây mang cho mình nhiều giá trị dinh dưỡng. Chẳng hạn, măng tây là nguồn cung cấp tuyệt vời về các loại vitamin (A, B1, B2, B3, B5, B6, C, E, K và folate), khoáng chất, chất xơ (canxi, magie, sắt, phốt pho, mangan, kẽm, selen, kali) và protein thiết yếu
✔️ Vì vậy măng tây có rất nhiều công dụng như: Do có chứa nhiều folate nên giúp tim khỏe mạnh, giàu potassium (kali) giúp điều hòa huyết áp. Giúp cho sự tăng trưởng của những vi khuẩn có lợi cho đường ruột, kiểm soát bệnh tiểu đường, giảm nguy cơ đục thủy tinh thể, chống viêm khớp, ngăn ngừa lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch
✔️ Ngoài ra, măng tây còn có tác dụng ngăn ngừa bệnh loãng xương, lợi tiểu, bệnh trầm cảm, giảm cân, cải thiện sức khỏe mắt, tăng cường sức khỏe tình dục, tốt cho bà mẹ mang thai.
✔️ Củ cải đường:
Củ cải đường chứa nhiều kali, natri, phốt pho, magiê, sắt, canxi, kẽm, mangan, sắt, magie, vitamin các loại, acid folic, protein, đường hòa tan, chất xơ, và các khoáng chất khác
Củ cải đường có thể giúp giảm cân, Tương cường hệ miễn dịch, ngừa ung thư,cải thiện tiêu hóa, Bảo vệ gan, thư giãn tinh thần vì kích thích quá trình tổng hợp serotonin vốn là chất dẫn truyền thần kinh.
✔️ Củ khoai lang:
Củ khoai lang là nguồn cung cấp rất nhiều vitamin, khoáng chất, riboflavin, thiamin, niacin và carotenoid. Không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao mà còn có những công dụng phòng chữa bệnh và là một trong những thực phẩm tạo miễn dịch tốt cho cơ thể, ngăn ngừa sự thiếu hụt vitamin A, giúp kiểm soát bệnh đái tháo đường, chống viêm, giúp tăng cường trí nhớ, ngăn ngừa và chống ung thư, hỗ trợ tiêu hóa.
✔️ Khoai tây:
Khoai tây có chứa các vitamin, khoáng chất, carotenoid và phenol tự nhiên cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, hỗ trợ quá trình tiêu hóa, làm đẹp da.
✔️ Bắp cải:
Bắp cải có thành phần dinh dưỡng và lượng vitamin nhiều gấp 4,5 lần so với cà rốt và 3,6 lần so với khoai tây. Đây lại là loại rau bổ dưỡng tốt cho sức khỏe. Nó cũng cung cấp chất xơ, folate, magie, vitamin A, K.
Bắp cải có tác dụng như: Cung cấp nhiều vitamin C, tăng cường sức khỏe tim mạch, chống viêm, ổn định huyết áp, giảm dị ứng, Cải thiện khả năng tiêu hóa, tăng cường miễn dịch, bảo vệ mắt, ngăn ngừa các tế bào ung thư phát triển, hỗ trợ giảm cân, tốt cho người bệnh tiểu đường.
✔️ Quả bí đỏ:
Bí đỏ có chứa lượng lớn beta carotene, khi vào trong cơ thể chất này được chuyển hóa thành Vitamin A. Chứa lutein và zeaxanthin có tác dụng chống oxy hóa giúp ngăn ngừa đục thủy tinh thể và làm chậm sự phát triển của thoái hóa điểm vàng.
Bí đỏ có tác dụng ngăn ngừa bệnh tiểu đường, tăng cường phát triển não bộ, giảm cân, giúp sáng mắt, tăng cường hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa ung thư, ngừa loét dạ dày tá tràng, tăng cường hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa bệnh ung thư.
✔️ Lá noni:
Lá noni hay còn gọi là lá Nhàu ( cây Nhàu). Cây Nhàu từ lâu đã là một vị thuốc đông y quý có thể chữa được một số bệnh tật, ở Việt Nam thường mọc nhiều ở các tỉnh phía Nam.
Tác dụng của lá noni phòng ngừa ung thư, bảo vệ và hỗ trợ hoạt động của gan, duy trì sức khỏe tim mạch, chữa những cơn đau trong cơ thể như đau lưng, cổ, đau cơ, thần kinh và những cơn đau như căng thẳng, đau nửa đầu, hỗ trợ điều trị đi lỵ, tiêu chảy, cảm sốt, điều trị mụn nhọt,bệnh tiểu đường
✔️ Đậu xanh:
Đậu xanh có rất nhiều dưỡng chất công dụng của đậu xanh có thể giúp phòng ngừa các bệnh nguy hiểm, cải thiện hệ tiêu hóa giúp bạn bảo vệ sức khỏe và giảm cân tự nhiên.
Đậu xanh có tác dụng ngừa bệnh mạn tính, ngừa bệnh tim, thanh nhiệt giải độc, giúp giảm huyết áp, giúp giảm đường huyết, ngăn ngừa ung thư đại tràng, Giúp phát triển thai nhi, tốt cho tim mạch, giúp tăng cường hệ miễn dịch.
✔️ Lá cần tây:
Cây cần tây là thảo dược thân thảo có tác dụng thanh lọc máu, bồi bổ hệ thống thần kinh và cung cấp khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: Mg, Mn, Fe, Cu, K, Ca, Tyrosin, Cholin, Axit Glutamic canxi, vitamin B, C, K, photpho, mangan, axit Pantothenic, Riboflavin, chất xơ.
Rau cần tây có tác dụng thanh lọc cơ thể, làm đẹp da, đào thải độc tố giải nhiệt, hỗ trợ điều trị ho lao, các bệnh về khớp, bệnh phổi, chữa bệnh thận, chữa bệnh huyết áp cao, cải thiện các bệnh lý, suy giảm chức năng gan, ngừa rối loạn tiêu hóa.
✔️ Lá ổi:
Lá ổi là một loài cây từ thiên nhiên được phổ biến rộng rãi hầu hết các khu vực với nhiều tác dụng mang lại sức khỏe tốt cho tất cả mọi người. Lá ổi mang đến cho cơ thể rất nhiều lợi ích: Cầm tiêu chảy tiêu chảy, giảm nồng độ Cholesterol trong máu, hỗ trợ tốt cho người bệnh viêm đại tràng, tốt cho bệnh nhân tiểu đường, giảm nguy cơ ung thư.
✔️ Cây dâu tằm:
Là loại cây quen thuộc với người Việt Nam từ nhiều năm nay, dâu tằm được nhiều người gọi là ‘tiên dược’ bởi khả năng chữa bệnh thần kỳ, với nhiều công dụng khác nhau.
Dâu tằm có nhiều thành phần dưỡng chất có lợi cho sức khỏe như đường, protein, acid hữu cơ, vitamin B1, vitamin A, C, E, carotene, chất chống oxy hóa, chất xơ.
Dâu tằm có những tác dụng như: Hỗ trợ tiêu hóa, giúp tim khỏe mạnh, sáng mắt, trợ thị giác, chống mất ngủ, trị tóc bạc, tóc rụng, trị ra mồ hôi trộm ở trẻ em, làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa ung thư.
✔️ Cà rốt:
Cà rốt giàu chất chống oxy hóa, chất xơ, beta carotene, alpha-carotene, các vitamin và khoáng chất. Ăn cà rốt giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp cải thiện thị lực, hỗ trợ giảm cân, giúp giảm huyết áp, giúp làm đẹp da, giúp loại bỏ độc tố.
✔️ Rong biển:
Rong biển là nguồn dinh dưỡng từ đại dương này không những tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn thay đổi khẩu vị để ăn ngon miệng hơn. Là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng vitamin chứa 2.4mcg vitamin B12, tương đương 100% lượng vitamin B12 bạn cần mỗi ngày. Các vitamin A, C và E chống oxy hóa giúp hỗ trợ giảm cân, hỗ trợ sức khỏe đường ruột, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, giải độc, Cân bằng lượng đường huyết, tốt cho tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh ung thư.
✔️ Táo Xanh
Táo xanh với thành phần dinh dưỡng nổi bật là Vitamin C, chứa một lượng vitamin A, B, chất chống oxy hóa phong phú, nên ngăn ngừa mụn trứng cá, giúp bạn luôn có làn da sáng, khỏe và đẹp, giảm cân, tái tạo tế bào và các mô giúp bạn luôn tươi trẻ.
Bên cạnh đó táo xanh còn có chứa pectin, một loại xơ đặc biệt giúp tiêu hóa, khoáng chất gọi là boron giúp xương mạnh khỏe, antioxidants – chất bảo vệ tim , tăng sức đề kháng và chống một số loại ung thư.
✔️Đu đủ:
Đu đủ không chỉ khiến bạn cảm thấy dễ chịu khi ăn bởi mùi vị ngọt bùi mà còn hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe của bạn. đu đủ không chỉ là một thực phẩm dinh dưỡng giàu vitamin, mà còn là vị thuốc tốt giúp cơ thể phòng chống được nhiều bệnh thường gặp.
Đu đủ có tác cải thiện sức khỏe tim mạch, chống viêm , ngừa thoái hóa điểm vàng, cải thiện tiêu hóa, cải thiện sức khỏe tim mạch, phòng ngừa ung thư
✔️Quả Đào:
Cây đào không chỉ cho hoa chơi dịp Tết, mà còn có trái ngọt mát đầy dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Quả đào có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như: Tăng cường sức khỏe da và mắt, hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường hệ thống miễn dịch, tốt cho tim, chống ung thư.
✔️Quả Cam:
Cam cam là loại quả giàu các chất dinh dưỡng như: vitamin C, chất xơ, folate, chất chống oxy hóa nhưng rất ít calo và đường. Cam có những tác dụng rất tốt cho sức khỏe của cơ thể như: Cam chứa kali và thành phần flavonoid giúp giảm huyết áp và điều hòa huyết áp, hỗ trợ trị tiểu đường, Trị chứng táo bón, tăng cường hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa ung thư.
✔️Quả kiwi:
Kiwi là một loại “siêu trái cây” có chứa rất nhiều dưỡng chất, vitamin lợi ích cho sức khoẻ như: axit folic, vitamin C, K và E, folate, kali, chất xơ, choline, đồng, magiê và phốt pho
Tác dụng của kiwi với sức khỏe như: giảm nguy cơ mất ngủ, thoái hóa điểm vàng ở mắt và phòng chống bệnh tiểu đường, tăng cường sức khỏe đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch, giảm đông máu, hỗ trợ giảm cân hiệu quả, cải thiện sự hấp thụ sắt, ngăn ngừa các khuyết tật thần kinh ở trẻ sơ sinh và sự phát triển não bộ của bé, ngăn ngừa và chống ung thư.
✔️Quả nho:
Trái nho chứa nhiều dinh dưỡng giúp bảo vệ sức khỏe và phòng chống nhiều bệnh tật. Trong thành phần dinh dưỡng của quả nho có nhiều chất chống oxy, chất xơ, vitamin K.
Công dụng của nho gồm: giúp xương khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh lý mãn tính, giúp giảm huyết áp, giảm cholesterol, giảm đường máu và chống lại bệnh tiểu đường, ngừa bệnh tim mạch và mạch máu não, chống lão hóa, cải thiện trí nhớ
✔️Măng cụt:
Măng cụt là trái cây phổ biến ở Việt Nam, ngoài hương vị thơm ngon, chúng có nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Tác dụng của măng cụt hư: Tăng cường sinh lực cho cơ thể, chống lão hóa, giảm cholesterol, trị viêm da, trị tiêu chảy, hỗ trợ giảm cân, phòng ngừa bệnh tim mạch, ngăn ngừa ung thư.
✔️Vital Enzymes là loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, đặc biệt có nhiều tác dụng hiệu quả giúp cơ thể con người khỏe mạnh. Đặc biệt sản phẩm có những tác dụng chính như: hỗ trợ đường tiêu hoá, cung cấp dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, phục hồi cơ thể, phân hủy và tổng hợp quá trình trao đổi chất, thanh lọc và đào thải độc tố cơ thể, cải thiện vấn đề tim mạch, vấn đề về gan, tăng cường tuần hoàn, chống oxy hóa, nuôi dưỡng tế bào.
✔️Vital enzyme Cải thiện hệ tiêu hóa rõ rệt.
✔️Thanh lọc máu và loại bỏ độc tố trong cơ thể.
✔️Tăng tốc hoạt động cho tế bào hồi phục và cân bằng.
✔️Vital enzyme tác động làm suy yếu và tiêu diệt vi khuẩn, virus gây bệnh
✔️Tái tạo chống lão hóa kéo dài tuổi thọ cho tế bào
✔️Kháng viêm tự nhiên, giúp vết thương mau hồi phục.
✔️Bé nhỏ trên 1 tuổi kén ăn, biếng ăn, hoặc đi phân không tốt
✔️Người cần tăng cường sức khỏe, mới bệnh xong,mới mổ xong
✔️Người khỏe mạnh muốn duy trì sức khỏe lâu dài, cần năng lượng để làm việc được tốt hơn
✔️Người muốn đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, thanh lọc gan thận, và toàn cơ thể
✔️Người bị mệt mỏi, stress, căng thẳng, nhức đầu
✔️Người mắc các bệnh mãn tính cần hồi phục nhanh, kết hợp với thuốc tây và đông y
✔️Người đau nhức xương khớp, tiểu đường, suốt ngày mệt mỏi dùng vital enzyme sẽ có kết quả nhanh chóng.
✔️Đối với người khỏe mạnh
-Tuần thứ 1: Mỗi ngày dùng 2 gói. Sáng 1 gói, chiều 1 gói
-Từ Tuần 2 trở đi: uống 3 gói mỗi ngày để vital enzyme đủ lượng dò tìm ra bệnh tiềm ẩn.
✔️Người bệnh Tim mạch, huyết áp:
-4 ngày đầu : Mỗi ngày uống 1 gói, chia ra 2 lần. Một lần buổi sáng 1 lần buổi chiều lúc đói
-4 ngày tiếp theo : Ngày uống 2 gói, sáng 1 gói chiều 1 gói
-4 ngày tiếp theo: Ngày uống 3 gói, chia ra sáng trưa chiều
-Ngày thứ 13 trở đi: mỗi ngày uống 4 gói, chia đều trong ngày
✔️Lưu ý: cơ thể người bị tim mạch nên uống đúng liều lượng rồi tăng dần lên
✔️Đối với người bệnh mãn tính lâu năm
-3 ngày đầu : Ngày uống 2 gói chia làm 2 lần.
-3 ngày tiếp theo : Ngày uống 3 gói, chia ra sáng trưa chiều
-3 ngày tiếp theo: Ngày uống 4 gói, chia đều trong ngày
-Ngày thứ 10 trở đi: mỗi ngày uống 4-6 gói, chia đều trong ngày
✔️Người bệnh ung thư:
-Hỗ trợ điều trị ung thư ( kết hợp xạ trị, hóa trị)
-3 ngày đầu : Ngày uống 2 gói chia làm 2 lần.
-3 ngày tiếp theo : Ngày uống 3 gói, chia ra sáng trưa chiều
-3 ngày tiếp theo: Ngày uống 4 gói, chia đều trong ngày
-Ngày thứ 10 trở đi: có thể cân nhắc uống 6-10 gói.
1 Thùng 12 Hộp-Thực phẩm chức năng VITAL ENZYMES đào thải độc tố nhập khẩu Hàn Quốc(hộp 30 gói)
1 Thùng 12 Hộp-Thực phẩm chức năng VITAL ENZYMES đào thải độc tố nhập khẩu Hàn Quốc(hộp 30 gói) - Vital enzyme là một sản phẩm được sử dụng để đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể, hỗ trợ đường ruột và các bệnh mãn tính cực kỳ tốt. Hiện là sản phẩm đứng đầu hỗ trợ cực tốt cho các bệnh về hệ tiêu hóa
Giá gốc: |
|
Giá bán: | 6.600.000 VNĐ |
Mã sản phẩm: | |
Trạng thái: | Còn hàng |
Quy cách : Thùng 12 Hộp - Vital enzyme là một sản phẩm được sử dụng để đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể, hỗ trợ đường ruột và các bệnh mãn tính cực kỳ tốt. Hiện là sản phẩm đứng đầu hỗ trợ cực tốt cho các bệnh về hệ tiêu hóa
Địa chỉ còn hàng
- Cư xá Ra Đa, Quận 6, T.P. Hồ Chí Minh
- 334/37 Lý Thường Kiệt, P.14, Quân 10. T.P. Hồ Chí Minh
- Thanh Toán :Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD), chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng thẻ trên trang web,...
Thực phẩm chức năng VITAL ENZYMES là gì?
✔️ Vital enzyme là một sản phẩm được sử dụng để đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể, hỗ trợ đường ruột và các bệnh mãn tính cực kỳ tốt. Hiện là sản phẩm đứng đầu hỗ trợ cực tốt cho các bệnh về hệ tiêu hóa
✔️ Enzyme Vital được Ấn Độ nghiên cứu và sản xuất tại Hàn Quốc. Hiện tại các sản phẩm vital enzyme tại Việt Nam hầu hết được sản xuất tại Hàn Quốc
✔️ Thuốc vital enzymes chiết xuất và bào chế từ thực phẩm là rau củ và trái cây tự nhiên đem đến hiệu quả nhanh chóng và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng
✔️ Sản phẩm được kiểm định chặt chẽ về an toàn thực phẩm cũng như các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trước khi xuất khẩu, và được kiểm định về chất lượng tại Việt Nam
✔️ Được khách hàng tin tưởng và sử dụng lâu dài do hiệu quả rõ nét khi sử dụng.
Thực phẩm chức năng VITAL ENZYMES có những thành phần nào?
✔️ Vital enzyme được bào chế và chiết xuất từ các nguyên liệu từ thiên nhiên, chứa đựng những thành phần giàu chất dinh dưỡng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem, trong Vital enzyme có những thành phần gì nhé.
✔️ Vital enzyme có nhiều thành phần khác nhau, trong đó có hai loại thành phần chính là các loại rau củ và trái cây. Các loại rau củ và trái cây này được trồng ở điều kiện môi trường sạch đạt chuẩn cho phát triển, sản xuất tại những nơi có điều kiện chất lượng phù hợp và tốt nhất.
✔️ Những thành phần có trong Vital Enzyme mang lại sự an toàn, hiệu quả cao với người sử dụng. Trong sản phẩm các loại rau củ, trái cây có chứa nhiều hoạt chất tốt cho sức khỏe con người đó là:
✔️ Rau Bina
Rau bina là một loại cây có lá màu xanh đậm với thành phần dinh dưỡng ấn tượng. Với vô số vitamin , khoáng chất và chất dinh dưỡng thiết yếu, rau bina là một nguyên liệu ít calo nổi tiếng được sử dụng trong nhiều loại chế độ ăn kiêng khác nhau. Rau bina cũng chứa nhiều chất chống oxy hóa, sắt, canxi, và nhiều hơn nữa nên rất cần thiết cho việc cải thiện cơ thể từ trong ra ngoài.
✔️ Cây măng tây:
Măng tây là một loại thực phẩm ngon và quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày, chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Được đánh giá cao về đặc tính công dụng chữa bệnh, măng tây mang cho mình nhiều giá trị dinh dưỡng. Chẳng hạn, măng tây là nguồn cung cấp tuyệt vời về các loại vitamin (A, B1, B2, B3, B5, B6, C, E, K và folate), khoáng chất, chất xơ (canxi, magie, sắt, phốt pho, mangan, kẽm, selen, kali) và protein thiết yếu
✔️ Vì vậy măng tây có rất nhiều công dụng như: Do có chứa nhiều folate nên giúp tim khỏe mạnh, giàu potassium (kali) giúp điều hòa huyết áp. Giúp cho sự tăng trưởng của những vi khuẩn có lợi cho đường ruột, kiểm soát bệnh tiểu đường, giảm nguy cơ đục thủy tinh thể, chống viêm khớp, ngăn ngừa lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch
✔️ Ngoài ra, măng tây còn có tác dụng ngăn ngừa bệnh loãng xương, lợi tiểu, bệnh trầm cảm, giảm cân, cải thiện sức khỏe mắt, tăng cường sức khỏe tình dục, tốt cho bà mẹ mang thai.
✔️ Củ cải đường:
Củ cải đường chứa nhiều kali, natri, phốt pho, magiê, sắt, canxi, kẽm, mangan, sắt, magie, vitamin các loại, acid folic, protein, đường hòa tan, chất xơ, và các khoáng chất khác
Củ cải đường có thể giúp giảm cân, Tương cường hệ miễn dịch, ngừa ung thư,cải thiện tiêu hóa, Bảo vệ gan, thư giãn tinh thần vì kích thích quá trình tổng hợp serotonin vốn là chất dẫn truyền thần kinh.
✔️ Củ khoai lang:
Củ khoai lang là nguồn cung cấp rất nhiều vitamin, khoáng chất, riboflavin, thiamin, niacin và carotenoid. Không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao mà còn có những công dụng phòng chữa bệnh và là một trong những thực phẩm tạo miễn dịch tốt cho cơ thể, ngăn ngừa sự thiếu hụt vitamin A, giúp kiểm soát bệnh đái tháo đường, chống viêm, giúp tăng cường trí nhớ, ngăn ngừa và chống ung thư, hỗ trợ tiêu hóa.
✔️ Khoai tây:
Khoai tây có chứa các vitamin, khoáng chất, carotenoid và phenol tự nhiên cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, hỗ trợ quá trình tiêu hóa, làm đẹp da.
✔️ Bắp cải:
Bắp cải có thành phần dinh dưỡng và lượng vitamin nhiều gấp 4,5 lần so với cà rốt và 3,6 lần so với khoai tây. Đây lại là loại rau bổ dưỡng tốt cho sức khỏe. Nó cũng cung cấp chất xơ, folate, magie, vitamin A, K.
Bắp cải có tác dụng như: Cung cấp nhiều vitamin C, tăng cường sức khỏe tim mạch, chống viêm, ổn định huyết áp, giảm dị ứng, Cải thiện khả năng tiêu hóa, tăng cường miễn dịch, bảo vệ mắt, ngăn ngừa các tế bào ung thư phát triển, hỗ trợ giảm cân, tốt cho người bệnh tiểu đường.
✔️ Quả bí đỏ:
Bí đỏ có chứa lượng lớn beta carotene, khi vào trong cơ thể chất này được chuyển hóa thành Vitamin A. Chứa lutein và zeaxanthin có tác dụng chống oxy hóa giúp ngăn ngừa đục thủy tinh thể và làm chậm sự phát triển của thoái hóa điểm vàng.
Bí đỏ có tác dụng ngăn ngừa bệnh tiểu đường, tăng cường phát triển não bộ, giảm cân, giúp sáng mắt, tăng cường hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa ung thư, ngừa loét dạ dày tá tràng, tăng cường hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa bệnh ung thư.
✔️ Lá noni:
Lá noni hay còn gọi là lá Nhàu ( cây Nhàu). Cây Nhàu từ lâu đã là một vị thuốc đông y quý có thể chữa được một số bệnh tật, ở Việt Nam thường mọc nhiều ở các tỉnh phía Nam.
Tác dụng của lá noni phòng ngừa ung thư, bảo vệ và hỗ trợ hoạt động của gan, duy trì sức khỏe tim mạch, chữa những cơn đau trong cơ thể như đau lưng, cổ, đau cơ, thần kinh và những cơn đau như căng thẳng, đau nửa đầu, hỗ trợ điều trị đi lỵ, tiêu chảy, cảm sốt, điều trị mụn nhọt,bệnh tiểu đường
✔️ Đậu xanh:
Đậu xanh có rất nhiều dưỡng chất công dụng của đậu xanh có thể giúp phòng ngừa các bệnh nguy hiểm, cải thiện hệ tiêu hóa giúp bạn bảo vệ sức khỏe và giảm cân tự nhiên.
Đậu xanh có tác dụng ngừa bệnh mạn tính, ngừa bệnh tim, thanh nhiệt giải độc, giúp giảm huyết áp, giúp giảm đường huyết, ngăn ngừa ung thư đại tràng, Giúp phát triển thai nhi, tốt cho tim mạch, giúp tăng cường hệ miễn dịch.
✔️ Lá cần tây:
Cây cần tây là thảo dược thân thảo có tác dụng thanh lọc máu, bồi bổ hệ thống thần kinh và cung cấp khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: Mg, Mn, Fe, Cu, K, Ca, Tyrosin, Cholin, Axit Glutamic canxi, vitamin B, C, K, photpho, mangan, axit Pantothenic, Riboflavin, chất xơ.
Rau cần tây có tác dụng thanh lọc cơ thể, làm đẹp da, đào thải độc tố giải nhiệt, hỗ trợ điều trị ho lao, các bệnh về khớp, bệnh phổi, chữa bệnh thận, chữa bệnh huyết áp cao, cải thiện các bệnh lý, suy giảm chức năng gan, ngừa rối loạn tiêu hóa.
✔️ Lá ổi:
Lá ổi là một loài cây từ thiên nhiên được phổ biến rộng rãi hầu hết các khu vực với nhiều tác dụng mang lại sức khỏe tốt cho tất cả mọi người. Lá ổi mang đến cho cơ thể rất nhiều lợi ích: Cầm tiêu chảy tiêu chảy, giảm nồng độ Cholesterol trong máu, hỗ trợ tốt cho người bệnh viêm đại tràng, tốt cho bệnh nhân tiểu đường, giảm nguy cơ ung thư.
✔️ Cây dâu tằm:
Là loại cây quen thuộc với người Việt Nam từ nhiều năm nay, dâu tằm được nhiều người gọi là ‘tiên dược’ bởi khả năng chữa bệnh thần kỳ, với nhiều công dụng khác nhau.
Dâu tằm có nhiều thành phần dưỡng chất có lợi cho sức khỏe như đường, protein, acid hữu cơ, vitamin B1, vitamin A, C, E, carotene, chất chống oxy hóa, chất xơ.
Dâu tằm có những tác dụng như: Hỗ trợ tiêu hóa, giúp tim khỏe mạnh, sáng mắt, trợ thị giác, chống mất ngủ, trị tóc bạc, tóc rụng, trị ra mồ hôi trộm ở trẻ em, làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa ung thư.
✔️ Cà rốt:
Cà rốt giàu chất chống oxy hóa, chất xơ, beta carotene, alpha-carotene, các vitamin và khoáng chất. Ăn cà rốt giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp cải thiện thị lực, hỗ trợ giảm cân, giúp giảm huyết áp, giúp làm đẹp da, giúp loại bỏ độc tố.
✔️ Rong biển:
Rong biển là nguồn dinh dưỡng từ đại dương này không những tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn thay đổi khẩu vị để ăn ngon miệng hơn. Là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng vitamin chứa 2.4mcg vitamin B12, tương đương 100% lượng vitamin B12 bạn cần mỗi ngày. Các vitamin A, C và E chống oxy hóa giúp hỗ trợ giảm cân, hỗ trợ sức khỏe đường ruột, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, giải độc, Cân bằng lượng đường huyết, tốt cho tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh ung thư.
✔️ Táo Xanh
Táo xanh với thành phần dinh dưỡng nổi bật là Vitamin C, chứa một lượng vitamin A, B, chất chống oxy hóa phong phú, nên ngăn ngừa mụn trứng cá, giúp bạn luôn có làn da sáng, khỏe và đẹp, giảm cân, tái tạo tế bào và các mô giúp bạn luôn tươi trẻ.
Bên cạnh đó táo xanh còn có chứa pectin, một loại xơ đặc biệt giúp tiêu hóa, khoáng chất gọi là boron giúp xương mạnh khỏe, antioxidants – chất bảo vệ tim , tăng sức đề kháng và chống một số loại ung thư.
✔️Đu đủ:
Đu đủ không chỉ khiến bạn cảm thấy dễ chịu khi ăn bởi mùi vị ngọt bùi mà còn hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe của bạn. đu đủ không chỉ là một thực phẩm dinh dưỡng giàu vitamin, mà còn là vị thuốc tốt giúp cơ thể phòng chống được nhiều bệnh thường gặp.
Đu đủ có tác cải thiện sức khỏe tim mạch, chống viêm , ngừa thoái hóa điểm vàng, cải thiện tiêu hóa, cải thiện sức khỏe tim mạch, phòng ngừa ung thư
✔️Quả Đào:
Cây đào không chỉ cho hoa chơi dịp Tết, mà còn có trái ngọt mát đầy dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Quả đào có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như: Tăng cường sức khỏe da và mắt, hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường hệ thống miễn dịch, tốt cho tim, chống ung thư.
✔️Quả Cam:
Cam cam là loại quả giàu các chất dinh dưỡng như: vitamin C, chất xơ, folate, chất chống oxy hóa nhưng rất ít calo và đường. Cam có những tác dụng rất tốt cho sức khỏe của cơ thể như: Cam chứa kali và thành phần flavonoid giúp giảm huyết áp và điều hòa huyết áp, hỗ trợ trị tiểu đường, Trị chứng táo bón, tăng cường hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa ung thư.
✔️Quả kiwi:
Kiwi là một loại “siêu trái cây” có chứa rất nhiều dưỡng chất, vitamin lợi ích cho sức khoẻ như: axit folic, vitamin C, K và E, folate, kali, chất xơ, choline, đồng, magiê và phốt pho
Tác dụng của kiwi với sức khỏe như: giảm nguy cơ mất ngủ, thoái hóa điểm vàng ở mắt và phòng chống bệnh tiểu đường, tăng cường sức khỏe đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch, giảm đông máu, hỗ trợ giảm cân hiệu quả, cải thiện sự hấp thụ sắt, ngăn ngừa các khuyết tật thần kinh ở trẻ sơ sinh và sự phát triển não bộ của bé, ngăn ngừa và chống ung thư.
✔️Quả nho:
Trái nho chứa nhiều dinh dưỡng giúp bảo vệ sức khỏe và phòng chống nhiều bệnh tật. Trong thành phần dinh dưỡng của quả nho có nhiều chất chống oxy, chất xơ, vitamin K.
Công dụng của nho gồm: giúp xương khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh lý mãn tính, giúp giảm huyết áp, giảm cholesterol, giảm đường máu và chống lại bệnh tiểu đường, ngừa bệnh tim mạch và mạch máu não, chống lão hóa, cải thiện trí nhớ
✔️Măng cụt:
Măng cụt là trái cây phổ biến ở Việt Nam, ngoài hương vị thơm ngon, chúng có nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Tác dụng của măng cụt hư: Tăng cường sinh lực cho cơ thể, chống lão hóa, giảm cholesterol, trị viêm da, trị tiêu chảy, hỗ trợ giảm cân, phòng ngừa bệnh tim mạch, ngăn ngừa ung thư.
Thực phẩm chức năng VITAL ENZYMES có công dụng ra sao?
✔️Vital Enzymes là loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, đặc biệt có nhiều tác dụng hiệu quả giúp cơ thể con người khỏe mạnh. Đặc biệt sản phẩm có những tác dụng chính như: hỗ trợ đường tiêu hoá, cung cấp dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, phục hồi cơ thể, phân hủy và tổng hợp quá trình trao đổi chất, thanh lọc và đào thải độc tố cơ thể, cải thiện vấn đề tim mạch, vấn đề về gan, tăng cường tuần hoàn, chống oxy hóa, nuôi dưỡng tế bào.
✔️Vital enzyme Cải thiện hệ tiêu hóa rõ rệt.
✔️Thanh lọc máu và loại bỏ độc tố trong cơ thể.
✔️Tăng tốc hoạt động cho tế bào hồi phục và cân bằng.
✔️Vital enzyme tác động làm suy yếu và tiêu diệt vi khuẩn, virus gây bệnh
✔️Tái tạo chống lão hóa kéo dài tuổi thọ cho tế bào
✔️Kháng viêm tự nhiên, giúp vết thương mau hồi phục.
Thực phẩm chức năng VITAL ENZYMES dành cho những đối tượng sử dụng nào?
✔️Người có bệnh về đường tiêu hóa, hoặc đắng miệng, ăn không ngon miệng, chán ăn, không thấy ngon miệng khi ăn
✔️Bé nhỏ trên 1 tuổi kén ăn, biếng ăn, hoặc đi phân không tốt
✔️Người cần tăng cường sức khỏe, mới bệnh xong,mới mổ xong
✔️Người khỏe mạnh muốn duy trì sức khỏe lâu dài, cần năng lượng để làm việc được tốt hơn
✔️Người muốn đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, thanh lọc gan thận, và toàn cơ thể
✔️Người bị mệt mỏi, stress, căng thẳng, nhức đầu
✔️Người mắc các bệnh mãn tính cần hồi phục nhanh, kết hợp với thuốc tây và đông y
✔️Người đau nhức xương khớp, tiểu đường, suốt ngày mệt mỏi dùng vital enzyme sẽ có kết quả nhanh chóng.
Thực phẩm chức năng VITAL ENZYMES giấy chứng nhận sản phẩm?
Thực phẩm chức năng VITAL ENZYMES sử dụng như thế nào?
✔️Để đạt hiệu quả chúng ta nên sử dụng đều mỗi ngày để cải thiện bệnh cũng như duy trì sức khỏe lâu dài, hoặc sử dụng ít nhất 12 hộp vital enzyme cho mỗi đợt hỗ trợ điều trị bệnh
✔️Đối với người khỏe mạnh
-Tuần thứ 1: Mỗi ngày dùng 2 gói. Sáng 1 gói, chiều 1 gói
-Từ Tuần 2 trở đi: uống 3 gói mỗi ngày để vital enzyme đủ lượng dò tìm ra bệnh tiềm ẩn.
✔️Người bệnh Tim mạch, huyết áp:
-4 ngày đầu : Mỗi ngày uống 1 gói, chia ra 2 lần. Một lần buổi sáng 1 lần buổi chiều lúc đói
-4 ngày tiếp theo : Ngày uống 2 gói, sáng 1 gói chiều 1 gói
-4 ngày tiếp theo: Ngày uống 3 gói, chia ra sáng trưa chiều
-Ngày thứ 13 trở đi: mỗi ngày uống 4 gói, chia đều trong ngày
✔️Lưu ý: cơ thể người bị tim mạch nên uống đúng liều lượng rồi tăng dần lên
✔️Đối với người bệnh mãn tính lâu năm
-3 ngày đầu : Ngày uống 2 gói chia làm 2 lần.
-3 ngày tiếp theo : Ngày uống 3 gói, chia ra sáng trưa chiều
-3 ngày tiếp theo: Ngày uống 4 gói, chia đều trong ngày
-Ngày thứ 10 trở đi: mỗi ngày uống 4-6 gói, chia đều trong ngày
✔️Người bệnh ung thư:
-Hỗ trợ điều trị ung thư ( kết hợp xạ trị, hóa trị)
-3 ngày đầu : Ngày uống 2 gói chia làm 2 lần.
-3 ngày tiếp theo : Ngày uống 3 gói, chia ra sáng trưa chiều
-3 ngày tiếp theo: Ngày uống 4 gói, chia đều trong ngày
-Ngày thứ 10 trở đi: có thể cân nhắc uống 6-10 gói.